Hội chợ Tết Sắc Xuân Iris 2024: Tết sẻ chia – Xuân hạnh phúc

Hội chợ Tết Sắc Xuân Iris là hoạt động thường niên được Iris tổ chức mỗi dịp Tết đến Xuân về. Sau một năm với rất nhiều bộn bề lo toan, nhà trường hy vọng rằng ba mẹ và các con có một ngày đong đầy hạnh phúc, cùng tham gia các hoạt động truyền thống đặc sắc và chia sẻ những câu chuyện tâm tình, những kỷ niệm đáng nhớ về ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Không chỉ mang ý nghĩa về việc gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống, Hội chợ Tết Sắc Xuân Iris còn lan tỏa giá trị yêu thương. Thông qua các hoạt động lên kế hoạch bán hàng, hiện thực hóa các dự án kinh doanh, vẽ tranh đấu giá từ thiện, Irisers sẽ góp sức nhỏ của mình vào Quỹ từ thiện “Tết Sẻ chia”, san sẻ tình yêu thương với các bạn học sinh có cảnh khó khăn, giúp các bạn cùng gia đình đón Tết ấm áp và đủ đầy hơn.

Đến với Hội chợ Tết Sắc Xuân Iris 2024, ba mẹ và các con sẽ được:

• Tham quan, mua sắm tại các gian hàng Tết với rất nhiều mặt hàng từ thực phẩm, đồ khô đến đồ trang trí, đồ lưu niệm. Các gian hàng do chính Irisers lên ý tưởng trang trí, lập dự án kinh doanh gây quỹ.
  • Thưởng thức triển lãm tranh “Sắc màu vùng cao” với hàng trăm bức tranh do chính các con học sinh vẽ với tất cả tình yêu thương và tham gia đấu giá tranh gây quỹ thiện nguyện “Tết sẻ chia”. Sau chương trình, BTC sẽ cùng các con học sinh.
  • Kết nối, sum vầy với các thành viên trong gia đình qua những hoạt động trò chơi dân gian, xin chữ may mắn.
  • Theo dõi, tham gia các cuộc thi hấp dẫn cùng các con như: Làm tranh sỏi và trang trí khánh treo cửa ngày Tết (mầm non); Thi viết tranh thư pháp “Nét bút mừng Xuân” (tiểu học); Cuộc thi “Duyên dáng Áo dài Tết” (THCS + THPT)…
  • Với không gian Tết vô cùng ấm áp, ý nghĩa cùng chuỗi các hoạt động đa dạng dành cho cả ba mẹ và các con, Hội chợ Tết Sắc Xuân Iris là sự kết hợp khéo léo giữa giá trị truyền thống và hiện đại, mang đến một không gian Tết trọn vẹn dành cho cả gia đình.

Thời gian: 08:00 – 16:15 Thứ 4 ngày 31/01/2023 (Ngày 21 tháng Chạp Âm lịch).

Địa điểm: Trường Iris – Số 586 đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên

Iris School xin được trân trọng kính mời Quý Phụ huynh đến tham gia và ủng hộ các con tại Hội chợ “Sắc Xuân Iris” năm nay, cùng nhà trường chia sẻ những niềm vui, niềm hạnh phúc trong không khí mùa Xuân đang đến gần. Nhà trường khuyến khích Quý Phụ huynh mặc trang phục truyền thống, áo dài Tết để hòa mình vào không khí mùa Xuân rực rỡ sắc màu cùng Irisers.