Tập huấn giáo viên sử dụng “Iris Smart School” – Ứng dụng quản lý trường học thông minh

Chiều ngày 06/12/2023, Trường Iris đã phối hợp cùng PHX Smart School tổ chức tập huấn cho giáo viên để triển khai ứng dụng quản lý trường học “Iris Smart School” trong thời gian tới.

Ứng dụng “Iris Smart School” được phát triển và đưa vào sử dụng đồng bộ sẽ giúp quản lý các hoạt động vận hành diễn ra tại Trường Iris. Theo đó, “Iris Smart School” sẽ tích hợp đầy đủ các chức năng như School Bus, đón trả học sinh, theo dõi thực đơn hàng ngày, thư viện số, LMS, quản lý điểm danh, hiển thị điểm, thông tin y tế, quản lý sự kiện, thông báo học phí giúp nhà trường và phụ huynh theo dõi, quản lý thông tin một cách khoa học hơn.

Đặc biệt, “Iris Smart School” còn là phần mềm kết nối nhà trường với phụ huynh học sinh một cách dễ dàng thông qua việc trao đổi hai chiều trên ứng dụng. Nhờ vậy, phụ huynh sẽ nhận đầy đủ các thông tin của con mỗi ngày đến trường. Một trong những tiện ích của việc sử dụng ứng dụng trên điện thoại di động chính là phụ huynh nhận các thông tin trên được cập nhật theo thời gian thực tế mà không cần phải gọi điện, nhắn tin hay kiểm tra các nhóm chat ở nhiều nền tảng liên lạc khác, tiện lợi mà không bị làm phiền – một ưu điểm văn minh khi sử dụng app so với các kênh thông tin liên lạc khác.