Chương trình giao lưu chuyên môn, thể thao giữa 04 trường thành viên thuộc Mạng lưới Quản lý giáo dục không biên giới EduLightenUp

Trong 2 ngày (09 – 10/12/2023), nhận lời mời của Trường TH & THCS Quốc tế Stephen Hawking (Uông Bí, Quảng Ninh), TS Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng Trường Iris cùng đại diện cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham gia chương trình giao lưu chuyên môn, thể thao và trao đổi quan hệ hợp tác cùng các trường thuộc Mạng lưới Quản lý giáo dục không biên giới (EduLightenUp). Chương trình còn có sự tham gia của Trường Tiểu học, THCS FPT Cầu Giấy (Hà Nội) và Trường PTLC FPT Bắc Giang và Trường Tiểu học – THCS Pascal (Hà Nội).

Đây là năm thứ 2 chương trình được tổ chức với mong muốn kết nối, mở rộng mối quan hệ với các trường trong mạng lưới giáo dục có nhiều hoạt động nổi bật, sáng tạo và đổi mới nhằm chia sẻ, học hỏi để cải tiến, đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục trong mỗi nhà trường.

Tại chương trình giao lưu “SH và những người bạn” đã diễn ra các hoạt động trao đổi chuyên môn sôi nổi, hấp dẫn. Đại diện các trường đã có cơ hội được chia sẻ về quan điểm, triết lý và chương trình giáo dục mà mình đang theo đuổi cũng như các phương pháp dạy và học sáng tạo đang được áp dụng thành công. Từ đó, các trường bạn đã có những trao đổi, góp ý để cùng nhau hoàn thiện, phát triển hơn nữa.

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình toàn thể các thành viên đã có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trong giải leo núi “Non thiêng Yên Tử – Hành trình trở về đất Phật”. Quãng đường 6km lên đỉnh Chùa Đồng với hàng nghìn bậc đá, đường rừng núi là một thử thách tương đối “khó nhằn” nhưng bằng sự quyết tâm, tinh thần đoàn kết các vận động viên đã hoàn thành một cách xuất sắc. Trong đó,  Trường TH & THCS Quốc tế Stephen Hawking đã giành được Cúp vô địch của giải đấu. Các vận động viên Iris cũng không hề kém cạnh khi giành được 01 Huy chương Bạc và 01 Huy chương Đồng hạng mục cá nhân.

Chương trình giao lưu vô cùng ý nghĩa đã khép lại nhưng chắc chắn rằng, những kết quả đạt được sau chương trình sẽ góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tại các nhà trường. Hứa hẹn rằng, chương trình giao lưu tại trường Pascal năm 2024 cũng như Cuộc thi Tranh biện giữa học sinh 4 trường tới đây sẽ thật nhiều hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.