Sports Chellenge – Sự kiện sôi động khép lại chuỗi hành trình Iris Rise & Shine 2023

Sáng ngày 18/11, các đội chơi tiếp tục bước vào phần thi “Sport Challenge” với các trò chơi đề cao tính đồng đội như: Đường hầm bóng lăn, chạy tiếp sức, chuyền bóng, người nâng và bước chân đoàn kết.

Với sự nỗ lực, sức bền cùng tư duy chiến thuật, 6 đội chơi đã có những phần thi vô cùng máu lửa, thể hiện được ý chí mạnh mẽ, khát khao chinh phục thử thách, quyết tâm giành chiến thắng. Kết quả chung cuộc, Team 1 – Iris Sparklers xuất sắc vượt qua các đội thi giành Giải Nhất “Sport Challenge”, Team 2 – No Fear giành được giải Nhì, Team 3 – Innovation giành giải Ba và các team còn lại giành giải Khuyến khích của chương trình.

Như vậy, sự kiện sôi động này đã khép lại chuỗi chương trình “Iris Rise & Shine 2023”. Xin chúc mừng các đội thi đã xuất sắc giành được nhiều giải thưởng của chương trình:

Team 1 – Iris Sparklers đã giành được Giải Ba Hội diễn Văn nghệ, Giải Ba hạng mục video giới thiệu đội thi, giải Ba Brain Challenge và giải Nhất Sports Challenge.

Team 2 – No fear đã giành được Giải Ba Hội diễn Văn nghệ, Giải Ba hạng mục video giới thiệu đội thi, Giải Khuyến khích Brain Challenge và giải Nhì Sports Challenge.

Team 3 – Innovation đã giành được Giải Nhì Hội diễn Văn nghệ, Giải Ba hạng mục video giới thiệu đội thi, Giải Khuyến khích Brain Challenge và giải Ba Sports Challenge.

Team 4 – Strength in Unity đã giành được Giải Nhì Hội diễn Văn nghệ, Giải Nhì hạng mục video giới thiệu đội thi, Giải Nhì Brain Challenge và giải Khuyến khích Sports Challenge.

Team 5 – Tym Cá Biệt đã giành được Giải Ba Hội diễn Văn nghệ, Giải Nhì hạng mục video giới thiệu đội thi, Giải Nhất Brain Challenge và giải Khuyến khích Sports Challenge.  Đồng thời, Team 5 cũng giành được giải thưởng Đội thi có đồng phục đẹp nhất.

Team 6 – Iris Warriors đã giành được Giải Nhất Hội diễn Văn nghệ, Giải Nhất hạng mục video giới thiệu đội thi, Giải Khuyến khích Brain Challenge và giải Khuyến khích Sports Challenge.

Hy vọng rằng sân chơi ý nghĩa này sẽ là cầu nối gắn kết đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, thúc đẩy tinh thần tiên phong mạnh mẽ, vượt qua mọi thử thách của các thành viên ngôi nhà chung Iris trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.