Chúc mừng Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và 5 năm thành lập Trường Iris (13/2/2023 – 13/2/2023)

Ngày 18/11/2023, Trường Mầm non Iris, Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris (Trường Iris) đã tổ chức Chương trình Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và Kỷ niệm 5 năm thành lập Trường Iris (13/02/2018 – 13/02/2023) với chủ đề “Dẫn dắt sự thay đổi”.

TS. Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng Trường Iris phát biểu tại chương trình

Trong chương trình, Trường Iris vinh dự đón tiếp PGS.TS Nguyễn Công Hoàng – Đại biểu quốc hội khóa XV, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên; ông Nguyễn Song Hùng – Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các ông bà lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thái Nguyên; Nhà giáo Nguyễn Quốc Thái – Nhà sáng lập, Nguyên bí thư Đảng bộ, thành viên HĐQT Công ty CPTM Thái Hưng; bà Nguyễn Thị Cải – Nhà sáng lập, Nguyên TGĐ Công ty CPTM Thái Hưng và toàn thể Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng (chủ đầu tư Trường Iris) cùng các khách mời là đại diện chính quyền địa phương, cơ quan đối tác, Quý Phụ huynh cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường.

Trường Iris tri ân hai Nhà sáng lập – Nhà giáo Nguyễn Quốc Thái và bà Nguyễn Thị Cải và Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng
Trường Iris tri ân hai Nhà sáng lập – Nhà giáo Nguyễn Quốc Thái và bà Nguyễn Thị Cải và Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng
Trường Iris tri ân hai Nhà sáng lập – Nhà giáo Nguyễn Quốc Thái và bà Nguyễn Thị Cải và Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng

Đây là dịp để đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh nhìn tại hành trình 5 năm đầu tiên đầy bản lĩnh của nhà trường. Đó là 5 năm đánh dấu quá trình xây dựng và phát triển của Trường Iris từ một ngôi trường mới trở thành một lá cờ tiên phong dẫn dắt sự thay đổi, đưa những chương trình giáo dục tiên tiến, những phương pháp giáo dục hiện đại vào công tác dạy và học. Từ đó, tạo nên một luồng gió mới vào nền giáo dục tỉnh Thái Nguyên, cũng như nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của các bậc phụ huynh và các em học sinh yêu quý.

Nhà trường tri ân đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên gắn bó lâu năm

Nhân sự kiện ý nghĩa này, Nhà trường cũng đã dành tặng những món quà tri ân sâu sắc nhất đến hai Nhà sáng lập Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng là Nhà giáo Nguyễn Quốc Thái và bà Nguyễn Thị Cải cũng như Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng – Chủ đầu tư Trường Iris và vinh danh, ghi nhận những cống hiến đóng góp của cán bộ, giáo viên, nhân viên có thời gian công tác lâu dài tại Nhà trường.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức cũng đã trao giải cho các tập thể, cá nhân xuất sắc giành giải thưởng trong các cuộc thi đồng hành cùng Chương trình Chương trình Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và Kỷ niệm 5 năm thành lập Trường Iris (13/02/2018 – 13/02/2023) như: Cuộc thi Hành trình thay đổi cùng Iris School, Hội thi Giáo viên tài năng và Chương trình Iris Rise & Shine.

Cùng với đó, những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và các em học sinh biểu diễn cũng đã góp phần tạo nên một chương trình kỷ niệm nhiều cảm xúc và đáng nhớ. 

Để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, Trường Iris xin được gửi lời cảm ơn tới các Quý vị đại biểu, Quý vị khách quý, Quý Phụ huynh đã quan tâm, gửi những lẵng hoa tươi thắm và dành thời gian quý báu tới tham dự, chúc mừng thầy và trò nhà trường. Hy vọng rằng, nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của Quý vị trong hành trình sắp tới.

Nhân dịp Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và 5 năm thành lập Trường, xin được kính chúc các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đồng hành cùng Trường Iris trên những chặng đường tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.