Rộn ràng đón năm học mới cùng Irisers cấp THPT

Sau những giây phút gặp gỡ, vui vẻ trò chuyện, Irisers cấp THPT hào hứng tham gia chương trình “Back to School” với nhiều hoạt động thú vị để hiểu thêm về cấp THPT, làm quen với thầy cô, kết nối với bạn bè, tìm hiểu về những điều mới mẻ tại cấp THPT trong năm học 2023 – 2024 đang chờ các bạn khám phá.

Trong chương trình, các bạn đã được lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của cô Phạm Thị Xuân – Phó Hiệu trưởng phụ trách cấp THPT cùng các thầy giáo, cô giáo.

Đồng thời, Irisers cấp THPT cũng được tìm hiểu về các Câu lạc bộ chính khoá sẽ tiếp tục được triển khai tại Iris School. Trong năm học này, hệ thống Câu lạc bộ chính khóa sẽ được mở rộng với nhiều nội dung thực hành đa dạng, tạo hứng thú cho học sinh sau một tuần học tập căng thẳng.

Cùng với đó, các “tân binh” lớp 10 cũng được tìm hiểu về hoạt động của Hội học sinh –  nơi Irisers được giao lưu, học học và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Sự ra đời của Hội học sinh Trường Iris chính là một trong những hoạt động nổi bật của Irisers cấp THPT trong năm học vừa qua. Trong thời gian tới, Hội học sinh sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong các hoạt động, sự kiện của Trường Iris, trở thành cầu nối vững chắc giữa Irisers với thầy cô, nhà trường.

Chúc Irisers cấp THPT sẽ có một năm học bứt phá và thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.