Iris School thảo luận hợp tác cùng Greenwich Việt Nam

Trong sáng ngày hôm nay (16/8/2023), Iris School đã có chương trình tọa đàm hợp tác cùng Greenwich Việt Nam mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng giữa hai đơn vị trong tương lai tạo điều kiện cho Irisers có nhiều hơn nữa cơ hội trải nghiệm, học tập trong một môi trường giáo dục hiện đại chuẩn Anh Quốc.

Tham gia buổi toạ đàm, về phía Greenwich Việt Nam có Ths. Ngô Thanh Tùng – Giám đốc Greenwich Việt Nam – Cơ sở Đào tạo tại Hà Nội, GS.TS Đào Thị Thanh Lam – Trưởng ban Đào tạo, Ths. Nguyễn Ngọc Hân – Trưởng Phòng Tổ chức & Quản lý đào tạo Hà Nội cùng đại diện bộ môn, phòng ban chuyên môn. Về phía Iris School có TS. Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng, Ths. Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc vận hành cùng đại diện ban lãnh đạo nhà trường.

Ths. Ngô Thanh Tùng – Giám đốc Greenwich Việt Nam – Cơ sở Đào tạo tại Hà Nội giới thiệu về Greenwich Việt Nam

Tại buổi làm việc, Ths. Ngô Thanh Tùng và GS.TS Đào Thị Thanh Lam đã giới thiệu về các chương trình đào tạo, tuyển sinh của Greenwich Việt Nam. Theo đó, Greenwich Việt Nam là chương trình liên kết quốc tế giữa Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh và Trường Đại học FPT với đông đảo sinh viên từ nhiều quốc gia trên thế giới đã và đang theo học. Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Cử nhân (Bằng Đại học) do Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh cấp, có giá trị toàn cầu. Xuất thân là trường đại học sinh ra trong lòng doanh nghiệp, liên kết chặt chẽ với nền giáo dục tiên tiến Anh quốc, Greenwich Việt Nam hiện đang là một trong những đơn vị đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu không chỉ trong mà cả ngoài nước.

TS. Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng Trường Iris

Đại diện Iris School, TS. Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng đã giới thiệu về cơ sở vật chất cũng như chương trình học, phương pháp đào tạo đang được triển khai tại Iris School. Với sứ mệnh đào tạo nên những thế hệ học sinh tự chủ, tự tin trong giao tiếp, phát triển toàn diện cả về kiến thức, thể chất và tinh thần, Iris School đang xây dựng chương trình đào tạo dựa trên nền tảng chuẩn năng lực và phẩm chất của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng chương trình tích hợp tiếng Anh và kỹ năng sống theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu hội nhập và xu hướng phát triển của thời đại.

Sau khi được tìm hiểu về thế mạnh, chương trình đào tạo và chiến lược phát triển của Greenwich Việt Nam và Iris School, hai bên đã thảo luận và đề xuất các nội dung phát triển hợp tác giữa 2 bên tiến tới thực hiện Thỏa thuận ghi nhớ hợp tác (MOU) bao gồm các nội dung chính như: Xây dựng chương trình trải nghiệm và hướng nghiệp, chính sách học bổng dành riêng cho học sinh Iris School tại Greenwich Việt Nam.

Với các chuyên ngành đào tạo “hot” nhất hiện nay như: Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ hoạ và kỹ thuật số, Quản trị kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản trị truyền thông, Quản trị sự kiện và Kinh doanh quốc tế, việc hợp tác giữa Greenwich Việt Nam với Iris School hứa hẹn sẽ tạo nên những bước phát triển mới, những cơ hội mới và thực sự đem lại hiệu quả cao trong công tác định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT cũng như tạo cơ hội cho Irisers được học tập tại một nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới hai bên sẽ tiếp tục trao đổi, tìm ra những hướng đi phù hợp và tạo nên sự hợp tác thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.