Lịch khảo sát năng lực đầu vào chương trình mẫu giáo 5 tuổi tiền song bằng

Trường Mầm non Iris thông báo lịch khảo sát năng lực đầu vào chương trình mẫu giáo 5 tuổi tiền song bằng năm học 2023 – 2024. Theo đó, các em học sinh sẽ cần trải qua hai bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh và tư duy toán học vào ngày 21 và 22/8/2023.

Năm học 2023 – 2024, Trường Mầm non Iris lần đầu tiên xây dựng và tổ chức giảng dạy chương trình “Mẫu giáo 5 tuổi tiền song bằng” với phương pháp giáo dục hiện đại và chương trình tiếng Anh tăng cường. Đây sẽ là tiền đề cho học sinh sẵn sàng bước vào lớp 1 Hệ song bằng tại Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris cũng như các trường Tiểu học theo tiêu chuẩn quốc tế.

👉 Đăng ký khảo sát năng lực đầu vào: https://forms.gle/nRk1QKYr5KMPjyt59

👉 Thời hạn đăng ký: 23:59 ngày 17/8/2023

Bài kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào sẽ giúp đánh giá năng lực học sinh, tuyển chọn học sinh có đủ năng lực đáp ứng với chương trình giảng dạy của Nhà trường. Đây là bài kiểm tra bắt buộc với tất cả các em học sinh có mong muốn theo học chương trình mẫu giáo 5 tuổi tiền song bằng tại Trường Mầm non Iris.

Quý phụ huynh quan tâm, tìm hiểu về chương trình mẫu giáo 5 tuổi tiền song bằng của Trường Mầm non Iris có thể liên hệ hotline: 0983 802 192 – 0852 862 555 hoặc gửi tới email: [email protected].