Những hình ảnh đáng nhớ tại Trại hè Tiny Farmers

Như vậy là Iris Summer Camp 2023 đã bước đến chặng hành trình cuối cùng mang tên “Tiny Farmers”. Tại Trại hè lần này, các bạn nhỏ vô cùng hào hứng khi được tham gia các hoạt động vui học tiếng Anh và sáng tạo Mỹ thuật cùng thầy cô và bạn bè.

Một trong những điểm nổi bật của Trại hè Tiny Farmers chính là các bạn nhỏ vừa được học tiếng Anh vừa được thỏa sức sáng tạo nghệ thuật cùng các loại nông sản tràn ngập màu sắc. Cùng với đó, các bạn nhỏ cũng được tham gia các hoạt động học tập thú vị cùng giáo viên nước ngoài. Nhờ việc học tiếng Anh liên tiếp trong hai tuần, các bạn nhỏ như được “tắm” mình trong một ngôn ngữ mới, giúp các con cải thiện mạnh mẽ khả năng tư duy và phản xạ tiếng Anh trong nhiều tình huống. Hơn hết, việc được cùng bạn bè học và chơi trong môi trường tiếng Anh sẽ giúp các con giao tiếp tiếng Anh thành thạo và tự nhiên hơn.

Trong chương trình Tổng kết Trại hè, các bạn nhỏ sẽ cùng nhau biểu diễn những tiết mục báo cáo sản phẩm học tập vô cùng đáng yêu. Nếu các em nhỏ lớp Moon mang đến một tiết mục nhảy sôi động mang tên “Monkey Banana Dance” thì các anh chị lớp Rainbow và Sunny sẽ hoá thân thành những nhân vật đáng yêu trong vở kịch tiếng Anh “Tiny Farmers”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.