Nhập học hôm nay – Nhận ngay ưu đãi

  • Giảm 35% học phí
  • Ưu đãi 50% phí ghi danh
  • Giảm thêm 5% học phí cho học sinh là con thứ hai trở lên trong cùng một gia đình theo học tại Iris School.

————————–

“Hành trình vạn dặm, bắt đầu từ một bước chân” – Để những bước chân đầu đời vững chắc, môi trường học tập của con là vô cùng quan trọng!

– Đơn vị tiên phong trong triển khai ứng dụng giáo dục STEAM tại Thái Nguyên, cung cấp cho trẻ những kiến thức toàn diện của cả 5 lĩnh vực Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Nghệ thuật – Toán học, giúp trẻ hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo của mình qua việc trải nghiệm với nhiều học cụ, trang thiết bị hiện đại, đa dạng, hấp dẫn.

– Phương pháp Toán Tư duy Hoa Kỳ & Singapore được xây dựng độc quyền tại Trường Mầm non Iris đã được khẳng định chất lượng trong 4 năm học vừa qua. Thông qua phương pháp giáo dục hiện đại đã góp phần khơi gợi niềm yêu thích với môn Toán và phát triển tư duy linh hoạt, sáng tạo, năng lực phân tích và logic cho trẻ.

– Chương trình trình tiếng Anh chất lượng cao được xây dựng riêng phù hợp với lứa tuổi Mầm non cùng đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh theo cách tự nhiên và chủ động nhất.

– Là trường đầu tiên tại Thái Nguyên đưa giáo dục Giá trị sống vào dạy trẻ. Các bài học về Giá trị sống giúp cho trẻ tự rèn luyện mình để phát huy những giá trị tốt đẹp bên trong con người và biết điều chỉnh, hạn chế hành vi xấu, giúp trẻ nhận thấy những giá trị của bản thân và làm cho người khác hiểu được những giá trị của mình.

—————–

👉 Thông tin chi tiết về Trường Iris, Quý Phụ huynh vui lòng theo dõi tại https://irisschool.edu.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp tới Phòng Tuyển sinh – Trường Iris qua hotline 0983 802 192 – 0852 862 555.

👉 Đăng ký ghi danh tại: https://forms.gle/SMMAEeXwTHPEqjns9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.