Irisers nhí mang cả nông trại lên sân khấu tổng kết trại hè “Tiny Farmers”

Như vậy là Trại hè Tiny Farmers đã chính thức khép lại với buổi tổng kết vô cùng sôi động và ý nghĩa diễn ra chiều nay (28/7/2023).

Tại chương trình Tổng kết, các bạn nhỏ đã cùng nhau biểu diễn những tiết mục báo cáo sản phẩm học tập vô cùng đáng yêu. Nếu các em nhỏ lớp Moon mang đến một tiết mục nhảy sôi động mang tên “Monkey Banana Dance” thì các anh chị lớp Rainbow và Sunny đã hoá thân thành các loại cây cối, rau, củ, quả trong vở kịch tiếng Anh “Tiny Farmers”.

Trại hè Tiny Farmers cũng đã khép lại hành trình vô cùng thú vị của Iris Summers Camp 2023. Chỉ một vài ngày nữa thôi, cô trò chúng mình sẽ gặp lại nhau trong Ngày tựu trường năm học 2023 – 2024, chúc tất cả các con sẽ có một năm học mới thật nhiều niềm vui và vô vàn những trải nghiệm bổ ích tại Trường Mầm non Iris.