Những gương mặt Irisers tiêu biểu tháng 3/2023

“Student of the Month” là giải thưởng định kỳ Iris School trao tặng cho Irisers có những thành tích nổi bật nhất mỗi tháng. Đây không chỉ là giải thưởng đề cao các bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc mà còn tôn vinh các bạn học sinh chăm chỉ trong học tập, tích cực trong rèn luyện. Thông qua giải thưởng “Student of the Month”, Iris School mong muốn sẽ tạo động lực cho Irisers cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Tháng 3 có thể nói là một tháng “bùng nổ” thành tích của Irisers khi chúng mình đã tham gia rất nhiều cuộc thi lớn và giành được những thành tích đáng tự hào. Đó là Kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp, Kỳ thi Olympic Tiếng Anh qua Internet – IOE, Đấu trường Toán học – Vioedu, Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia năm học 2022 – 2023 và rất nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Và để động viên, khích lệ Irisers tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa, Iris School xin chúc mừng 32 học sinh xuất sắc nhất trở thành “Student of the Month” March 2023.

Chúc mừng thành tích tuyệt vời của các bạn và hy vọng rằng chúng cùng cố gắng, nỗ lực hơn nữa để trở thành học sinh tiêu biểu của tháng 4/2023 nha!