Iris wall of excellence 2022 – 2023

Trong những năm học vừa qua, rất nhiều gương mặt học sinh tiêu biểu của Trường Iris đã lần lượt được vinh danh trên một vị trí vô cùng đặc biệt của nhà trường – “Iris Wall of Excellence” với những thành tích nổi bật về học tập và kỷ luật mà mỗi Iriser đều nỗ lực cố gắng đạt được.

Trong năm học 2022 – 2023, xin chúc mừng 18 gương mặt học sinh xuất sắc bậc Mầm non, cấp Tiểu học và THCS và THPT được vinh danh trước toàn trường bởi những cố gắng không ngừng của bản thân trong học tập và rèn luyện.

Đây là những Iriser đã đạt các danh hiệu nhà trường trong năm học 2022 – 2023: Đại sứ văn hóa, Công dân tự chủ, Công dân tích cực, Người bạn thân thiện và các bạn xuất sắc đạt học bổng trị giá 5% học phí năm học 2023 – 2024.

Xin được chúc mừng Irisers đã xuất sắc ghi tên mình lên “Iris Wall of Excellence”, các con chính là tấm gương sáng để thúc đẩy tinh thần học tập, sáng tạo, kích thích những đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ trên con đường trở thành những công dân toàn cầu của học sinh Trường Iris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.