Một ngày khám phá Iris School của các bạn nhỏ Trường Mầm non Galaxy

Ngày hôm nay (25/4/2023), Iris School tiếp tục được đón những vị khách đặc biệt, đó là các bạn nhỏ lớp mẫu giáo 5 tuổi Trường Mầm non Galaxy đến tham quan, tìm hiểu những điều mới mẻ tại cấp Tiểu học Iris School.

Các bạn nhỏ đã được các thầy cô của Iris School đưa đi khám phá dãy phòng học và các phòng chức năng như phòng vẽ, phòng đàn, phòng võ, bể bơi, thư viện và toàn bộ khuôn viên trường.

Các con cũng được nghe giới thiệu về lớp 1, về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học khác với ở trường mầm non như thế nào. Qua đó, giúp các con có thêm hiểu biết về trường tiểu học và các hoạt động học tập của học sinh tiểu học.

Hy vọng rằng thông qua trải nghiệm lần này tại Iris School, các bạn nhỏ Trường Mầm non Galaxy sẽ thật tự tin, vững bước vào lớp 1!