Trường Iris thăm và làm việc cùng Trường Đại học sư phạm – Đại học Thái Nguyên

Ngày 25/4/2023, Đoàn công tác Trường Iris do TS. Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng làm Trưởng Đoàn cùng Ban Lãnh đạo nhà trường đã đến thăm, làm việc với Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên.

TS. Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng Trường Iris

Đón tiếp đoàn về phía Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên có PGS.TS Mai Xuân Trường – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, TS. Từ Quang Tân – Ủy viên Ban Thường vụ – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các phòng: Khoa học – Công nghệ và Hợp tác quốc tế, Đào tạo, Công tác sinh viên, Quản lý cơ sở vật chất của Trường.

PGS.TS Mai Xuân Trường – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm

Tại buổi làm việc, TS. Bạch Phương Vinh và PGS.TS Mai Xuân Trường cùng các thành viên đã cùng thảo luận, trao đổi về các cơ hội hợp tác giữa hai bên trong tương lai.

Theo đó, Trường Đại học Sư phạm sẽ hỗ trợ đào tạo nâng cao chất lượng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên Trường Iris thông qua đào tạo sau đại học, các chuyên đề bồi dưỡng đáp ứng dạy học theo chương trình phổ thông năm 2018; tham gia Hội đồng thẩm định các khung chương trình và chương trình đào tạo của trường Iris; tiếp nhận học sinh Trường Iris tham gia các chương trình trải nghiệm hướng nghiệp tại nhà trường; phối hợp nghiên cứu các dự án khoa học.

Trường Iris sẽ hỗ trợ học bổng cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm có thành tích học tập xuất sắc; tạo điều kiện cho sinh viên thực tập cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, hai bên sẽ phối hợp tổ chức các hội thảo chuyên đề giáo dục để nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí chân thành, cởi mở và hứa hẹn sẽ đi đến ký kết hợp tác đối tác giữa Trường Iris và Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.