Hè này, còn chần chờ gì mà không vi vu Hội An, Hoà Bình cùng Iris School?

Bên cạnh trại hè bán trú STEM “Mission to Mars”, Iris School cũng phối hợp cùng Sworld Việt Nam – doanh nghiệp giáo dục hoạt động chuyên nghiệp trong hai lĩnh vực văn hóa và giáo dục, xây dựng và tổ chức các trại hè nội trú giúp học sinh tiếp cận những loại kiến thức và kĩ năng mới một cách năng động và sáng tạo.

Còn chần chờ gì mà không xách ba lô lên và vi vu đến Hội An, Hòa Bình và khám phá những điều mới mẻ cùng Iris School trong mùa hè này!

👉👉👉 Đăng ký ngay: https://forms.gle/osTFsR6dMwKVPugd6

TRẠI HÈ TÔI KHÁM PHÁ – HỘI AN

Với chủ đề: “Môi trường và phát triển bền vững – Khám phá bản thân và sáng tạo – Kỹ năng tổ chức và tư duy tài chính, kinh doanh”, các bạn học sinh sẽ được tự mình trải nghiệm để phát triển bản thân thật toàn diện.

Đối tượng: Học sinh từ 10 – 15 tuổi

Địa điểm: Hội An, Quảng Nam

Thời gian: 22 – 28/06/2023 (7 ngày 6 đêm)

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

👉 Thông tin chi tiết về Trại hè Tôi khám phá xin vui lòng theo dõi tại: https://drive.google.com/file/d/1LEFl9W9nq1JU1Q38iP9Rw59oA9npDHvP/view

TRẠI HÈ TÔI SÁNG TẠO – HÒA BÌNH

Tham gia chương trình, các bạn học sinh sẽ có cơ hội được trải nghiệm và tự làm nhiều sản phẩm sáng tạo của riêng mình. Hành trình khám phá này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về những khả năng, tiềm năng phát triển của mình, và có thể tìm ra được sở thích và những điều bản thân muốn làm. Với việc kích thích sự sáng tạo và tính chủ động khi tham gia trại hè, các bạn nhỏ trở nên tự tin, bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, đồng thời cũng tự lập hơn.

👦 Đối tượng: Học sinh từ 10-14 tuổi

🏫 Địa điểm: Hòa Bình

⏰ Thời gian: 1/6 – 6/6/2023

🇬🇧 Ngôn ngữ: Tiếng Anh

👉 Thông tin chi tiết về Trại hè Tôi sáng tạo xin vui lòng theo dõi tại: https://drive.google.com/…/1X0ZP1JLM1rpi753fehpnv3…/view

TRẠI HÈ TÔI TỰ TIN – HÒA BÌNH

Học sinh sẽ được tham gia các hoạt động thúc đẩy tinh thần tự tin, chủ động, tích cực thể hiện tiềm năng của bản thân, phá bỏ giới hạn. Phát triển kĩ năng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất thông qua các hoạt động và có sự tham gia điều phối của giáo viên Quốc tế có kinh nghiệm.

👦 Đối tượng: Học sinh từ 10 – 14 tuổi

🏫 Địa điểm: Hòa Bình

⏰ Thời gian:  1/7 – 5/7/2023

🇬🇧 Ngôn ngữ: Tiếng Anh

👉 Thông tin chi tiết về Trại hè Tôi tự tin xin vui lòng theo dõi tại: https://drive.google.com/file/d/14wb-i0Vs6H-DUaSB0J2Yzv5Kl4JqCZdq/view

TRẠI HÈ TÔI HỘI NHẬP – HÒA BÌNH

Tham gia chương trình sẽ có cơ hội được trải nghiệm các hoạt động khám phá bản thân, rèn luyện kỹ năng công dân toàn cầu. Hành trình khám phá này sẽ giúp các bạn được học hỏi thêm về văn hóa các nước, về các chủ điểm của công dân toàn cầu như du lịch bền vững, công nghệ, thành phố bền vững.

👦 Đối tượng: Học sinh từ 7 – 14 tuổi

🏫 Địa điểm: Hòa Bình

⏰ Thời gian:

Đợt 1: 1/7 – 5/7| 7-9 tuổi

Đợt 2: 10/7 – 14/7 | 10-14 tuổi

🇬🇧 Ngôn ngữ: Tiếng Anh

👉 Thông tin chi tiết về Trại hè Tôi Hội nhập xin vui lòng theo dõi tại: https://drive.google.com/file/d/1VnDbl4ic05AoTRnPiZDhbEHUttSCGLrF/view

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.