Mẫu đơn ứng tuyển chương trình học bổng THPT năm học 2022 – 2023

Năm học 2022 – 2023, Trường Iris áp dụng chương trình học bổng và ưu đãi học phí đối với tân học sinh vào lớp 10 nhằm khích lệ, hỗ trợ và mở rộng cơ hội cho những học sinh tài năng được học tập, bồi dưỡng; đồng thời hình thành và phát triển năng lực cá nhân trong môi trường lý tưởng tại Iris School trong suốt những năm học tập tại cấp THPT.

Bên cạnh đó, nhà trường vẫn tiếp tục áp dụng chính sách ưu đãi đồng hành cùng phụ huynh và học sinh đã thực hiện từ những năm học trước.

hông tin cụ thể về chương trình học bổng dành cho tân học sinh lớp 10 tại Iris School năm học 2022 – 2023 như sau:

1. 01 Học bổng 100% học phí THPT năm học 2022 – 2023 đối với học sinh đạt các tiêu chí sau:
  • Đạt danh hiệu Học sinh Giỏi và Hạnh kiểm Tốt các năm học lớp 6, 7, 8, 9
  • Đạt Giải Nhất cấp thành phố hoặc Giải Nhì cấp tỉnh trở lên về văn hóa, văn nghệ, thể thao du lịch, cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh Trung học năm học 2021 – 2022 (do Phòng Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức);
  • Đạt điểm thi vào lớp 10 từ 40 điểm trở lên theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo (đối với học sinh các trường THCS đăng ký theo học lớp 10 tại trường TH, THCS & THPT Iris);
  • Tích cực tham gia các hoạt động của Nhà trường và các hoạt động hỗ trợ học tập. Thể hiện vai trò dẫn dắt, tạo ảnh hưởng tới phong trào học tập, ngoại khóa của trường, lớp (đối với học sinh trường TH, THCS & THPT Iris đăng ký học bổng).
  1. 02 Học bổng 75% học phí THPT năm học 2022 -2023 với học sinh đạt các tiêu chí sau:
  • Đạt danh hiệu Học sinh Giỏivà Hạnh kiểm Tốt các năm học lớp 6-7-8-9;
  • Đạt giải Nhì cấp thành phố hoặc giải Ba cấp Tỉnh trở lên về văn hóa, văn nghệ, thể thao du lịch, cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh Trung học năm học 2021 – 2022 (do Phòng Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức);
  • Đạt điểm thi vào lớp 10 từ 40 điểm trở lên theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo (đối với học sinh các trường THCS đăng ký theo học lớp 10 tại trường TH, THCS & THPT Iris);
  • Tích cực tham gia các hoạt động của Nhà trường và các hoạt động hỗ trợ học tập. Thể hiện vai trò dẫn dắt, tạo ảnh hướng tới phong trào học tập, ngoại khóa của trường, lớp (đối với học sinh trường TH, THCS & THPT Iris đăng ký học bổng).
  1. 03 Học bổng 50% học phí THPT năm học 2022 -2023 với học sinh đạt các tiêu chí:
  • Đạt danh hiệu Học sinh Giỏi và Hạnh kiểm Tốt các năm học lớp 6-7-8-9;
  • Đạt giải Khuyến khích cấp Thành phố hoặc giải Khuyến khích cấp Tỉnh trở lên về văn hóa, văn nghệ, thể thao du lịch, cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh Trung học năm học 2021 – 2022 (do Phòng Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức);
  1. Học bổng ưu đãi thêm học phí THPT năm học 2022 – 2023 (Trừ những học sinh đã đạt mức học bổng 100%, 75% và 50% sau khi xét)
  • Giảm thêm 10% học phí cho học sinh đạt từ Giải Ba trở lên trong kỳ thi HSG cấp tỉnh trong các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa, GDCD, TBTN, KHKT.
  • Giảm thêm 10% học phí cho học sinh thi vào lớp 10 đạt điểm thi ≥ 38 điểm
  • Giảm thêm 10% học phí cho học sinh thi vào trường chuyên Thái Nguyên đạt xấp xỉ điểm chuẩn (Thiếu ≤ 1 điểm so với điểm chuẩn)
  • Giảm thêm 5% học phí cho học sinh thi vào trường chuyên Thái Nguyên đạt xấp xỉ điểm chuẩn (thiếu ≤ 2 điểm so với điểm chuẩn)
  • Giảm thêm 5% học phí cho học sinh đạt HSG năm học lớp 9 hoặc học sinh đạt giải khuyến khích trong kỳ thi HSG cấp thành phố trở lên một trong các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa, GDCD, TBTN, KHKT.

————————————————

• Hạn cuối cùng tiếp nhận hồ sơ đăng ký: 31/7/2022.
  • Công bố kết quả học bổng: 10/8/2022.
  • Tổ chức trao học bổng: Từ ngày 03/9/2022 – 15/09/2022.

Căn cứ danh sách đăng ký học bổng nhà trường xét duyệt theo thứ tự từ cao xuống thấp dựa trên các tiêu chí, quyết định của trường Iris là quyết định cuối cùng.

———————————————–

Thông tin đăng ký nhận học bổng:

Hồ sơ: Bản mềm hoặc bản photo gồm:

– Học bạ THCS

– Phiếu điểm thi vào 10

– Thành tích cá nhân nếu có (giải thưởng các cuộc thi, thư khen ngợi…)

– Phiếu ứng tuyển học bổng (tải mẫu ứng tuyển học bổng THPT năm học 2021 – 2022

Hình thức: Học sinh có thể đăng ký ứng tuyển dưới hai hình thức như sau:

Đăng ký qua email:

+ Địa chỉ Email: [email protected]

+ Tiêu đề Email: Hồ sơ đăng ký học bổng THPT NH 2022-2023_Tên học sinh

Đăng ký qua đường bưu điện:

+ Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh trường Tiểu học, THCS và THPT Iris (Số 586, Khu đô thị Crow Villas, Phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên – Số điện thoại: 0983802192 -0852862555).

+ Bên ngoài hồ sơ ghi rõ: Hồ sơ đăng ký học bổng THPT NH 2022-2023_Tên học sinh.

Thông tin chi tiết về cấp THPT tại Iris School, Quý phụ huynh vui lòng theo dõi tại: https://irisschool.edu.vn/cap-ptth