Lộ diện nhà vô địch môn Bóng rổ Giải Thể thao học sinh Trường Iris năm học 2021-2022

Trong khuôn khổ Giải Thể thao học sinh Trường Iris năm học 2021-2022 đã diễn ra các trận đấu bóng rổ vô cùng sôi nổi giữa các đội bóng nam, nữ cấp THCS.

Giải đấu đã tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các em học sinh và là cơ hội để các em có thể tích lũy được kinh nghiệm thi đấu sau này. Đồng thời, thông qua đó góp phần nâng cao sức khỏe thể chất, trau dồi ý chí bền bỉ cho em trong quá trình tập luyện và thi đấu.

Tất cả các trận đấu bóng rổ trong khuôn khổ Giải Thể thao học sinh 33bet đều được các bậc phụ huynh cũng như các thầy cô giáo, các bạn học sinh trong trường theo dõi và cổ vũ nhiệt tình.

Sau những màn thể hiện xuất sắc, những trận đấu gay cấn, quyết liệt, Giải đấu có kết quả chung cuộc như sau:

Nhóm nữ cấp THCS

️???? Giải Nhất: Đội 9A1

️???? Giải Nhì: Đội 9A2

️???? Giải Ba: Đội 7A2

Nhóm nam lớp 6 -7:

️???? Giải Nhất: Đội 7A1

️???? Giải Nhì: Đội 7A2

️???? Giải Ba: Đội 6A2

Nhóm nam lớp 8-9:

️???? Giải Nhất: Lớp 9A1

️???? Giải Nhì: Lớp 9A2

️???? Giải Ba: Lớp 8A2

Xin được chúc mừng các đội thi đã xuất sắc giành được thứ hạng cao tại môn thi đấu Bóng rổ. Các môn thi khác trong Giải đấu bao gồm: Bóng đá và Vovinam sẽ tiếp tục diễn ra trong tuần tới đây hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi thể thao vô cùng sôi nổi, hào hứng.