Khai giảng chương trình trải nghiệm “Khi Tôi là học sinh lớp 6”

Sáng nay (14/5/2022) chương trình “Khi Tôi là học sinh lớp 6” đã chính thức khai giảng trong sự hân hoan, hứng khởi của các thầy giáo, cô giáo, Quý Phụ huynh và hơn 70 em học sinh lớp 5 đang học tập tại Trường Iris cũng như các trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh.

Chương trình được tổ chức nhằm giúp các em học sinh lớp 5 chuẩn bị sang lớp 6 thích nghi nhanh chóng với môi trường giáo dục cấp THCS, đồng thời trang bị những kiến thức, kĩ năng cơ bản và chuẩn bị tâm thế cho các con có những bước chân vững chắc trong hành trình học tập mới.

Ngay sau lễ khai giảng, các em học sinh đã được tham gia trải nghiệm những môn học vô cùng mới tại cấp THCS như Dự án liên môn Sử + Địa, thí nghiệm STEM, Bóng rổ và cùng nhau tham gia hoạt động Flashmob vô cùng vui vẻ và hào hứng.

Thông qua các hoạt động ngày đầu tiên, các con đã bước đầu làm quen với thầy cô cũng như những người bạn mới, những kiến thức mới. Hy vọng rằng, những trải nghiệm ý nghĩa tại “Khi Tôi là học sinh lớp 6” sẽ là bước đệm đầu tiên giúp các con có thể sẵn sàng, tự tin khám phá những điều mới mẻ trong hành trình học tập mới tại cấp THCS.

Mời ba mẹ cùng dõi theo hành trình trải nghiệm đầu tiên của các con trong vai trò là học sinh lớp 6 “tập sự’!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.