Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh khối 9: Ghi dấu một hành trình tuyệt vời

Năm học 2019 – 2020 những cô cậu học trò lớp 6 đầu tiên còn lạ lẫm, nhút nhát bước chân vào cổng trường Iris khi ngôi trường non trẻ vừa mới đi vào hoạt động. Bao nhiêu điều mới mẻ chào đón các con, ngôi trường mới, phương pháp giáo dục mới, thầy cô mới và cả những người bạn mới.

Thế rồi, cái cảm xúc ban đầu ấy đã dần biến mất, thay vào đó là sự ấm áp, thân quen khi các con được học tập, được vui chơi và được hưởng trọn hạnh phúc dưới mái nhà chung thân thương này.

Vậy mà thời gian trôi qua thật nhanh, sau 4 năm học tập, gắn bó dưới mái trường Iris thân yêu các con đã sắp phải chia tay thầy cô, chia tay cấp THCS để bước vào hành trình học tập mới ở cấp THPT. Trong suốt những năm học cấp THCS, các con đã cố gắng, chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được những kết quả học tập, rèn luyện tốt nhất.

Trong buổi lễ ý nghĩa này, nhà trường đã dành tặng một món quà vô cùng đặc biệt dành cho Irisers khối 9 – đó là những chú gấu bông Iris xinh xắn và đáng yêu. Hy vọng rằng, khi nhìn những chú gấu bông Iris các con sẽ nhớ mãi về mái trường thân thương này, về những kỷ niệm về thầy cô và bạn bè nơi đây.

Sau hôm nay, các con sẽ bước sang trang sách mới của tuổi học trò. Và khi ấy, mỗi chúng ta đều sẽ có những mục tiêu mới, dẫu có nhiều thử thách, nhưng thầy cô tin rằng, chỉ cần các con luôn tự tin, chuẩn bị tâm thế thật tốt, luôn nỗ lực, kiên trì, sẽ gặt hái được nhiều thành công đầy vinh quang và tự hào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.