Lễ Tổng kết cấp Tiểu học năm học 2022 – 2023: Khép lại một năm đầy tự hào

Sáng ngày 26/5/2023, Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết cấp Tiểu học năm học 2022 – 2023, khép lại một năm học với nhiều thành tích đáng tự hào về học tập và rèn luyện của Irisers.

Với chủ đề “Lãnh đạo bản thân – Thấu cảm – Hiệu quả”, năm học này đánh dấu bước chuyển mình đáng tự hào của thầy và trò Trường Iris khi chúng mình đã tự tin tham gia và giành được nhiều giải thưởng cao tại các cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế, quốc gia, vượt ra khỏi phạm vi cấp thành phố, cấp tỉnh.

Và buổi lễ tổng kết ngày hôm nay chính là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại chặng đường một năm học với nhiều dấu ấn không thể nào quên. Sự nhiệt huyết của Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhà trường; sự chăm chỉ, nỗ lực của các em học sinh, sự đồng hành của Quý phụ huynh đã cộng hưởng tạo nên những thành công bước đầu của Trường Iris trên hành trình nuôi dưỡng đam mê học tập và tạo một môi trường hạnh phúc thực sự cho các Irisers.

Khép lại hành trình năm học 2022 – 2023 vô cùng tuyệt vời, trong kỳ nghỉ hè các con đừng quên ôn bài, giúp đỡ cha mẹ theo khả năng của mình và khám phá thế giới xung quanh nhiều hơn nhé!

Chúc các con có một kỳ nghỉ hè bổ ích và lý thú!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.