Lễ Tổng kết cấp THPT năm học 2022 – 2023: Nhìn lại một năm đáng nhớ

Chiều ngày 26/5/2023, Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023 của cấp THPT Trường Iris đã diễn ra trong không khí hào hứng, vui tươi với sự tham dự của Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, Quý Phụ huynh và toàn thể các bạn học sinh. Buổi lễ dịp để thầy và trò nhà trường cùng chia sẻ những cảm xúc, những kỷ niệm về một năm học vô cùng đáng nhớ.

Tại buổi lễ, Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc mà Irisers cấp THPT đã giành được trong năm học vừa qua. Đó là những giải thưởng cao tại Cuộc thi Khoa học kỹ thuật, Kỳ thi Olympic quốc tế Toán, Khoa học và tiếng Anh – ASMO, Kỳ thi Olympic tiếng Anh trên Internet – IOE, Kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp… Đây là trái ngọt của một hành trình nỗ lực, chăm chỉ của các thầy giáo, cô giáo và tất cả các em học sinh.

Cô Phạm Thị Xuân – Phó Hiệu trưởng phụ trách cấp THPT phát biểu tại buổi lễ

Khép lại buổi lễ, cô Trần Thị Hương – phụ huynh học sinh Hồ Tôn Quyền đại diện cha mẹ học sinh cấp THPT đã có bài phát biểu vô cùng xúc động về hành trình đồng hành cùng nhà trường và con trong suốt những năm học vừa qua.

Cô Trần Thị Hương – Phụ huynh học sinh Hồ Tôn Quyền

Một năm học qua với biết bao thử thách, bên cạnh sự cố gắng của các con, sự nỗ lực thầy cô, nhà trường vô cùng biết ơn sự đồng hành của Quý Phụ huynh trong hành trình nuôi dưỡng và dạy dỗ Irisers. Hy vọng rằng, trong những năm học tiếp theo nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Quý Phụ huynh để giúp các Irisers luôn tự tin trên hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức.

Tạm rời xa trường lớp, bạn bè và thầy cô, các con sẽ bước vào những ngày hè với những trải nghiệm hè đầy mới lạ, hứng thú và tràn đầy năng lượng. Chúc tất cả chúng mình sẽ có một mùa hè thật sự bổ ích!

Mời Quý phụ huynh và Irisers cùng theo dõi một số hình ảnh tại buổi lễ: