Làm thế nào để xác định mục tiêu trong cuộc sống?

Đó là nội dung buổi sinh hoạt chủ đề tuần này của Irisers cấp THPT do các bạn học sinh lớp 10A1 lên kế hoạch thực hiện và chủ trì.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, Irisers lớp 10A1 đã có những chia sẻ vô cùng thiết thực dành cho các bạn học sinh THPT, giúp các bạn có thể hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng mục tiêu ngắn hạn và dài hạn đối với việc học tập cũng như tương lai của mình.

Nhân dịp buổi sinh hoạt, các thầy cô giáo cấp THPT cũng đã tổ chức vinh danh các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Trong đó, đặc biệt nhất là bạn Thế Thành – một cậu học trò từng mắc khuyết điểm khiến thầy cô và ba mẹ lo lắng nhưng nhờ việc xây dựng mục tiêu, cố gắng và nỗ lực hết mình, Thành đã có nhiều tiến bộ vượt bậc trong học tập cũng như ý thức kỷ luật. Đây chính là một minh chứng rõ nhất cho hiệu quả của việc xây dựng mục tiêu cá nhân.

Hy vọng rằng, sau buổi sinh hoạt chuyên đề này mỗi bạn sẽ tự lên kế hoạch, mục tiêu cá nhân và hỗ trợ, đồng hành cùng nhau trong quá trình hiện thực hóa mục tiêu của mình.