Nhìn lại hành trình của thầy trò Iris School tại Vietnam VEX IQ National Championship 2023

Giải vô địch VEX IQ Robotics toàn quốc 2023 do Tổ chức STEAM for Vietnam, American Center ở Hà Nội và TP.HCM (thuộc Đại Sứ Quán và Lãnh sự Quán Hoa Kỳ) và Đại học Bách khoa Hà Nội đồng tổ chức đã chính thức khép lại sau 02 ngày thi đấu vô cùng kịch tính. Chắc hẳn cảm xúc của các thầy, cô giáo cùng các Irisers sau cuộc thi vẫn còn rất nhiều dư âm đọng lại.

Mỗi năm học qua đi, Irisers ngày càng trưởng thành, bản lĩnh và ghi đậm dấu ấn trên những chặng hành trình học tập của mình. Trên chặng đường ấy, thầy, cô luôn luôn tự hào khi được dẫn dắt và đồng hành cùng các con. Sự cố gắng và nỗ lực của các con chính là nguồn động viên tinh thần to lớn của thầy, cô. Dù còn nhiều tiếc nuối khi chỉ cách tấm vé tham gia VEX Robotics World Championship 2023 tại Hoa Kỳ một vài “bước chân”, nhưng các con đã chiến thắng chính bản thân mình, trở thành những “chiến binh” mạnh mẽ của Iris School.

Chúng ta hãy cùng tiến lên phía trước nhé!