KHỞI ĐỘNG CUỘC THI “IRIS SPELLING BEE” NĂM HỌC 2022 – 2023: HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM NHÀ VÔ ĐỊCH MỚI

Spelling Bee là cuộc thi đánh vần tiếng Anh được lấy cảm hứng từ hình ảnh những chú ong chăm chỉ, không ngừng nỗ lực, cố gắng rèn luyện để trưởng thành. Cuộc thi giúp học sinh phát triển khả năng, trí tuệ, phát triển kỹ năng nghe, đánh vần và làm giàu thêm vốn từ vựng tiếng Anh thông qua nhiều hình thức khác nhau. Cuộc thi góp phần nâng cao khả năng ghi nhớ, mở rộng hiểu biết thông qua việc học từ vựng và phát âm một cách tự nhiên. Đồng thời, Iris Speeling Bee cũng là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, ý nghĩa, mang tính giáo dục cao, từ đó thúc đẩy môi trường học tập bộ môn Tiếng Anh trong toàn trường. Giúp Irisers có cơ hội thể hiện bản thân và rèn luyện sự tự tin.

Cuộc thi được bắt đầu từ ngày 06/02/2023 đến 27/02/2023 với 3 vòng thi bao gồm:

Vòng Sơ loại: Ngày 06/02/2023
Các thí sinh sẽ được làm một bài kiểm tra năng lực dưới hình thức thi viết.
Ở mỗi cấp độ (5 khối lớp), BTC sẽ lựa chọn 15 thí sinh có kết quả cao nhất để tham gia vào vòng Bán kết.

Vòng Bán kết: Ngày 17/02/2023
Hình thức thi tập trung loại trực tiếp gồm 2 chặng thi.
BTC sẽ tổng kết điểm và lựa chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất của mỗi khối để bước vào vòng chung kết.

Vòng Chung kết: Ngày 27/02/2023
Hình thức thi tập trung loại trực tiếp theo từng khối lớp với 3 chặng thi và tổng kết xếp loại.

Tại Cuộc thi Iris Spelling Bee mùa đầu tiên (năm học 2021 – 2022), Irisers đã rất hào hứng và tự tin tranh tài với các phần thi đầy thử thách và tìm ra các nhà vô địch của cuộc thi.

Hy vọng rằng, Irisers sẽ tích cực tham gia và giành được cơ hội trở thành Nhà vô địch Iris Spelling Bee năm nay nhé!