Khai xuân Quý Mão – Vững vàng bứt phá

Ngày 30/01/2023 (tức ngày Mồng 9 Tết Nguyên đán), Trường Mầm non Iris, Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris đã tổ chức gặp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhân dịp đầu xuân năm mới Quý Mão 2023. Trong niềm phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu năm mới, Ban lãnh đạo nhà cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã nâng ly và chúc nhau một năm mới bình an, hạnh phúc. Bên cạnh đó, các cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng nhận được những phong bao lì xì may mắn năm mới với hy vọng một năm nhiều thuận lợi, thành công.

Với những kết quả đã đạt được trong năm qua, Ban Lãnh đạo nhà trường đã bày tỏ hy vọng và tin tưởng rằng bằng khí thế mới, niềm tin mới, động lực mới, cùng sự quyết tâm, đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, trong năm 2023 – Trường Iris sẽ tiếp tục vững vàng và nỗ lực bứt phá thật mạnh mẽ để lan tỏa những giá trị giáo dục tốt đẹp, xây dựng một môi trường học tập, làm việc tích cực, hạnh phúc, nhân văn, tạo điều kiện cho các em học sinh được phát triển toàn diện từ kiến thức, kỹ năng đến các giá trị sống.

Trong ngày hôm nay, toàn thể các em học sinh từ bậc Mầm non đến cấp THPT cũng đã quay trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán ấm áp, hạnh phúc cùng gia đình. Chúc tất cả các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường cùng các em học sinh có một ngày làm việc, học tập đầu năm tràn đầy năng lượng và hứng khởi.