Tuyển sinh CLB Ngoại khoá Robotics VEX IQ – Lập trình Robotics

Trong học kỳ II năm học 2022 – 2023, CLB Ngoại khoá Robotics VEX IQ lần đầu tiên được tổ chức tại Iris School hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi cực đỉnh dành cho các bạn học sinh yêu thích và đam mê công nghệ.

Tại CLB Robotics VEX IQ, các bạn học sinh sẽ được học và trải nghiệm lắp ráp thực tế với Robot VEX IQ Competition Super Kit gồm hơn 2000 bộ phận và cấu trúc chuyển động cũng như các thiết bị điện tử đi kèm. Học sinh sẽ được thể hiện niềm đam mê lắp ráp từ các mảnh ghép và có thể chế tạo được các Robot hoạt động với nhiều tính năng. Bên cạnh đó, các bạn còn được học lập trình kéo thả và làm quen với các cảm biến đi kèm như: Cảm biến màu, cảm biến siêu âm, con quay hồi chuyển…

Thông qua ngôn ngữ lập trình như Scratch, Python và C ++, các bạn học sinh sẽ viết ra các phần mềm điều khiển robot để thực hiện các nhiệm vụ từ đơn giản tới phức tạp. Các khái niệm STEM trong lớp học cũng được đưa vào thử nghiệm, khi đó học sinh học được những kỹ năng để hoàn thiện và phát triển bản thân như làm việc nhóm, hợp tác, chia sẻ, lãnh đạo, giao tiếp và hơn thế nữa.

Đặc biệt, Câu lạc bộ Ngoại khoá Robotics VEX IQ cũng chính là CLB nòng cốt để nhà trường tuyển chọn các bạn học sinh xuất sắc tham gia tại các cuộc thi Robotics trong nước cũng như quốc tế trong thời gian tới.

Đối tượng: Học sinh từ 9 – 18 tuổi trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

Thời gian: 17h00-18h30 thứ 3 và thứ 5 hàng tuần từ ngày 13/02/2023

Học phí:

Đối với học sinh Trường Iris: 3.000.000 đồng/24 buổi

Đối với học sinh các trường trên địa bàn tỉnh: 3.200.000 đồng/24 buổi

Ưu đãi: Giảm 10% học phí khi đóng phí trước ngày 19/02/2023

Quý Phụ huynh và các em học sinh quan tâm tới Câu lạc bộ Ngoại khóa Robotics VEX IQ cũng như 34 câu lạc bộ ngoại khóa Học kỳ II năm học 2022 – 2023 có thể đăng ký qua link: https://forms.gle/By3hPmPeSF4qCP1k7