Khai xuân Giáp Thìn – Khát vọng vươn cao

Ngày 19/02/2024 (tức ngày Mồng 10 Tết Nguyên Đán), Trường Mầm non Iris, Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris đã tổ chức gặp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhân dịp đầu xuân năm mới Giáp Thìn 2024.

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, Ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã nâng ly và chúc nhau một năm mới bình an, hạnh phúc. Bên cạnh đó, các cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng nhận được những phong bao lì xì đỏ may mắn với hy vọng một năm nhiều thuận lợi, thành công.

Lãnh đạo nhà trường đã bày tỏ hy vọng và tin tưởng rằng bằng khí thế mới, niềm tin mới, động lực mới, cùng sự quyết tâm, đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, trong năm 2024 –  Trường Iris sẽ tiếp tục khẳng định được chất lượng dạy và học, đưa Irisers vươn cao, vươn xa hơn nữa và giành được thành tích cao trong các đấu trường tri thức trong và ngoài nước.

Trong ngày hôm nay, toàn thể các em học sinh từ bậc Mầm non đến cấp THPT cũng đã quay trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán hạnh phúc cùng gia đình. Chúc tất cả các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường cùng các em học sinh có một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.