Cùng bình chọn cho dự án của Irisers tại Vòng Bình chọn Cuộc thi Học sinh, Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp lần thứ VI

Vừa qua, Nhóm học sinh Trường Iris đã tham gia Cuộc thi Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ VI với dự án “I-Revive – Tinh chất chống lão hóa chiết xuất từ lá trà xanh Thái Nguyên” và đã xuất sắc lọt vào Vòng Chung kết toàn quốc Cuộc thi.

Hiện nay, Cuộc thi đã bước đến Vòng Bình chọn trực tuyến:

Thời gian Bộ Giáo dục và Đào tạo bắt đầu mở cổng thông tin bình chọn là từ 12 giờ ngày 19 tháng 2 năm 2024 đến hết 12 giờ ngày 9 tháng 3 năm 2024.

Hình thức bình chọn: Độc giả thực hiện bình chọn, đánh giá sản phẩm., ý tưởng của các dự án trên Cổng khởi nghiệp: dean1665.vn

Mỗi người được quyền bình chọn 1 lần bằng tài khoản email. Đánh giá theo thang điểm từ 1 đến 5 cho mỗi tiêu chí.

Hy vọng rằng, dự án sẽ nhận được thành tích cao tại Cuộc thi lần này. Ba mẹ và Irisers cùng tham gia bình chọn và ủng hộ cho các bạn tại cuộc thi này bằng cách theo dõi video hướng dẫn và thực hiện các bước sau nhé!

✔️ Bước 1: Truy cập đường link https://dean1665.vn

✔️ Bước 2: Ấn nút “Vòng bình chọn” tại thanh menu

✔️ Bước 3: Tìm tên dự án “I-REVIVE Tinh chất chống lão hóa chiết xuất từ lá trà xanh Thái Nguyên” thuộc lĩnh vực tạo tác động xã hội của học sinh.

✔️ Bước 4: Ấn nút “Chi tiết” để đọc nội dung dự án.

✔️ Bước 5: Ấn nút “Bình chọn dự án”

✔️ Bước 6: Đánh giá điểm theo thang điểm từ 1 đến 5.

✔️ Bước 7: Nhập họ tên, địa chỉ email và xác thực không phải là người máy. Ấn “Đánh giá”

✔️ Bước 8: Nhập mã xác thực được gửi về mail và ấn “Gửi đánh giá”.