Chúc mừng Irisers nhí giành giải thưởng Cuộc thi ảnh online Sắc Xuân Iris 2024

Trong suốt hành trình nửa tháng diễn ra Cuộc thi ảnh online Sắc Xuân Iris 2024, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều ảnh dự thi Irisers nhí. Màu sắc Tết đã tràn ngập fanpage Trường Mầm non Iris với những bức ảnh vô cùng đáng yêu của các con.

Sau đây, Ban Tổ chức chính thức công bố danh sách các thí sinh đạt giải thưởng của cuộc thi ảnh online Sắc Xuân Iris 2024:

Hạng mục giải thưởng bình chọn qua Facebook:

Giải Nhất: Lê Nhật Nam và Lê Nhật Long – Lớp Rainbow 2 và Moon 2

Giải Nhì: Chu Ngọc Diệp – Lớp Sunny 1

Giải Ba: Đoàn Tuệ Anh – Lớp Moon 2

Hạng mục giải thưởng Ban giám khảo bình chọn:

Giải Nhất: Chu Ngọc Diệp – Lớp Sunny 1

Giải Nhì: Trần Nguyễn Trúc Anh – Lớp Moon 1; Đoàn Tuệ Anh – Lớp Moon 2

Giải Ba: Bùi Khôi Nguyên – Lớp Rainbow 2; Nguyễn Hữu Hải An – Lớp Rainbow 1;

Giải Khuyến khích: Lê Nhật Nam và Lê Nhật Long – Lớp Rainbow 2 và Moon 2; Lê Đức Phúc – Lớp Moon 2; Phan Nguyễn Trần Hoàng Vũ – Lớp Rainbow 2; Bùi Minh Khôi – Lớp Rainbow 2; Lê Bảo Châu – Lớp Moon 2.

Ban Tổ chức Cuộc thi ảnh Sắc Xuân Iris 2024 chúc mừng các thí sinh đạt giải trong cuộc thi. Đồng thời, chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các con học sinh cũng như sự quan tâm của Quý phụ huynh đã giúp cuộc thi ảnh online Sắc Xuân Iris thành công tốt đẹp.

Chúc các thầy cô giáo, Quý Phụ huynh và các con học sinh một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!