Khai mạc bảo vệ khung chương trình và đề cương các môn học: Khởi động một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công

Năm học 2023 – 2024 sắp bắt đầu cũng là lúc các thầy giáo, cô giáo Trường Mầm non Iris, Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris bước vào kỳ bảo vệ khung chương trình và đề cương các môn học. Đây là một hoạt động thường niên được Trường Iris tổ chức với sự tham gia của tất cả các cấp học/tổ chuyên môn trong nhà trường từ bậc Mầm non đến cấp THPT.

Việc xây dựng và bảo vệ thành công khung chương trình các môn học của từng năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp nhà trường định hướng được khung chương trình, kế hoạch dạy học chi tiết của từng môn học phù hợp với đối tượng và điều kiện riêng của nhà trường, từ đó giúp tối đa hóa hiệu quả và chất lượng giáo dục, đưa đến định hướng giảng dạy rõ ràng và thống nhất tinh thần chung của nhà trường; giáo viên sẽ chủ động và tự tin hơn trong việc lập kế hoạch và triển khai nhiệm vụ dạy và học.

Năm nay, Trường Iris vinh dự đón các thầy cô giáo là Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm tại Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên tham gia Hội đồng thẩm định. Thông qua đó, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy tại Trường Iris trong năm học 2023 – 2024. Bảo vệ khung chương trình và đề cương các môn học năm học 2023 – 2024 cũng chính là chương trình hợp tác đầu tiên giữa hai đơn vị sau Lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác diễn ra vào đầu tháng 6 vừa qua.

Ngay sau lễ khai mạc chiều nay (24/7), Trường Mầm non Iris đã bảo vệ thành công khung chương trình và đề cương giáo dục Mầm non năm học 2023 – 2024. Theo đó, khung chương trình và đề cương được thiết kế theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam kết hợp với chương trình nhà trường nhằm đảm bảo tính hệ thống cũng như mở rộng, nâng cao kiến thức đáp ứng nhu cầu thực tiễn cho các em học sinh.

Với khung chương trình và đề cương giáo dục Mầm non đã được trình bày và bảo vệ thành công, năm học 2023 – 2024 hứa hẹn sẽ mang đến cho các Iriser nhí những tiết học bổ ích, những hoạt động học tập, trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.