Trường Iris tổ chức thành công Giải bóng đá mở rộng năm 2022

Hòa chung không khí chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty CPTM Thái Hưng, Chào mừng Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tich Hồ Chí Minh và hướng tới Chào mừng 29 năm thành lập Công ty CPTM Thái Hưng (ngày 22/5/1993 – 22/5/2022), trong ngày 14/5/2022, trường Iris đã long trọng tổ chức giải bóng đá “Trường Iris mở rộng năm 2022” nhằm mục đích tăng cường giao lưu kết nối cán bộ, giáo viên nhân viên Trường Iris với các đồng nghiệp đang công tác trong hệ thống Công ty Công ty cổ phần thương mại Thái Hưng cũng như các đơn vị đối tác, đồng thời nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Giải bóng đá trường Iris mở rộng năm nay có sự tham gia của các đơn vị: Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh đại học Thái Nguyên, VNPT Thái Nguyên, Công ty TNHH NATSTEELVINA, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, Khoa TDTT trường Đại học sư phạm Thái Nguyên và chủ nhà là đơn vị Thái Hưng – Iris.

Với một tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, fair-play. Tình đoàn kết,  sự nhiệt huyết cống hiến hết mình của các cầu thủ đã tạo nên một giải đấu hấp dẫn. Cống hiến cho khán giả, người hâm mộ bóng đá những trận đấu hay với nhiều bàn thắng đẹp mắt.  Các cổ động viên đã có những phút giây hạnh phúc, thăng hoa cùng với bóng đá. Xen lẫn những giọt nước mắt và sự tiếc nuối. Những hơn tất cả, giải đấu đã mang đến cho các đội bóng, khán giả những trải nghiệm mới, nâng cao hiệu suất làm việc và nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần.

Sau những màn thể hiện xuất sắc, những trận đấu gay cấn, quyết liệt, Giải đấu có kết quả chung cuộc như sau:

Giải Nhất: Khoa TDTT trường Đại học sư phạm Thái Nguyên

Giải Nhì: Công ty TNHH NATSTEELVINA

Giải Ba: Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên; Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh đại học Thái Nguyên

Xin được chúc mừng các đơn vị đã xuất sắc giành được thứ hạng cao. Hãy cùng Iris School chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng trong giải bóng đá “Trường Iris mở rộng năm 2022”.