Khai giảng chương trình “Hành trang vào lớp 1”

Sáng ngày 16/4/2022, chương trình “Hành trang vào lớp 1” đã chính thức khai giảng trong sự hân hoan, hứng khởi của các thầy giáo, cô giáo, Quý Phụ huynh và gần 70 bạn học sinh Mầm non trong và ngoài trường.

Lần đầu tiên đến với cấp Tiểu học, các em học sinh đã được nhận phần quà là một chiếc áo polo Iris. Nhà trường hy vọng món quà ý nghĩa này sẽ đồng hành, tạo động lực cho các con trong suốt hành trình tham gia khóa học.

Ngay sau Lễ Khai giảng, các bạn nhỏ đã được trải nghiệm những tiết học, hoạt động vô cùng vui vẻ và thú vị. Những bài học được các thầy giáo, cô giáo truyền đạt một cách khéo léo thông qua các hoạt động thí nghiệm khoa học đơn giản, hoạt động team building, thể thao, nghệ thuật, tô màu, toán tư duy… Đồng thời, thầy cô cũng giúp các con làm quen với những kỹ năng học tập như tư thế ngồi bàn học, cách phát biểu, sắp xếp đồ đạc cá nhân, đồ dùng học tập cũng như những kỹ năng sinh hoạt ở môi trường Tiểu học bán trú như tự phục vụ trong bữa ăn, giờ ngủ trưa, vệ sinh cá nhân… mang tới cho các con sự hào hứng, vui vẻ khi khám phá kiến thức mới.

Thông qua những hoạt động trải nghiệm ý nghĩa, “Hành trang vào lớp 1” sẽ giúp các con phát triển tư duy, ngôn ngữ, kỹ năng một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Từ đó, giúp các con phát triển toàn diện, vững vàng, tự tin, sẵn sàng tâm thế trở thành học sinh Tiểu học với nhiều điều mới mẻ đang chờ đón ở phía trước.

Mời ba mẹ cùng theo dõi những hình ảnh đáng yêu của các bạn nhỏ trong ngày đầu tiên tham gia chương trình “Hành trang vào lớp 1” nhé!