Irisers xuất sắc giành giải thưởng cao tại Cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” 2023

Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay lần thứ 15 năm 2023 do báo Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Việt Nam tổ chức với chủ đề “Em vẽ ước mơ của em” là một sân chơi được tạo ra để phát hiện, bồi dưỡng những thiếu nhi từ 6 đến 10 tuổi có năng khiếu hội họa trên cả nước, đồng thời khơi gợi cho thế hệ tương lai biết ước mơ và sống có hoài bão để từ đó hình thành, xây dựng mục tiêu, phương hướng phấn đấu cho bản thân.

Chỉ trong vòng một tháng phát động, cuộc thi đã thu hút sự tham gia của gần 170.000 bức tranh của các bạn thiếu nhi trên cả nước, với những tác phẩm sáng tạo, độc đáo và đầy ý nghĩa về những ước mơ tươi đẹp của các bạn nhỏ.

Tham gia cuộc thi ý nghĩa này, Iris School xin được chúc mừng bạn Phạm Quỳnh Hương – lớp 4A1 đã xuất sắc giành giải Nhất lứa tuổi 9 – 10 khu vực Hà Nội và bạn Trần Đại Nguyên lớp 2A1 đã giành được Giải Khuyến khích lứa tuổi 6 – 8 tuổi khu vực Hà Nội.

Chúc mừng Quỳnh Hương và Đại Nguyên đã giành được kết quả cao tại Cuộc thi! Chúc các con tiếp tục nuôi dưỡng đam mê hội hoạ và thực hiện được ước mơ của mình trong tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.