HTX Hương Vân Trà đồng hành cùng Iris School trong Cuộc thi Cuộc thi Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp

Chiều ngày 27/11/2023, Iris School và Hợp tác xã Hương Vân Trà đã đã kí xác nhận phối hợp thực hiện dự án khởi nghiệp của nhóm học sinh Iris School tham gia Cuộc thi Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp lần thứ VI năm 2023.

Theo đó, Hợp tác xã Hương Vân Trà sẽ đồng hành cùng nhóm học sinh thực hiện dự án “Sản xuất Polyphenol từ lá trà xanh Thái Nguyên cung ứng cho thị trường mỹ phẩm” thông qua việc hỗ trợ thu và sấy nguyên vật liệu cho dự án, tiến hành sản xuất sản phẩm theo đúng quy trình, kỹ thuật và đảm bảo yêu cầu về chất lượng.

Đồng thời, hai bên đã cùng thảo luận về việc phối hợp tổ chức các buổi tham quan về quy trình trồng và chế biến trà Thái Nguyên cho các em học sinh trong thời gian tới.

Với 20 năm xây dựng và phát triển, Hợp tác xã Hương Vân Trà là một trong những thương hiệu cung cấp các sản phẩm chè búp khô nổi tiếng bậc nhất tại Thái Nguyên. Trong những năm qua, Hương Vân Trà luôn được chú trọng từ khâu nguyên liệu được chọn lọc, đảm bảo xanh – sạch – an toàn – chất lượng, quy trình sản xuất, chế biến theo quy trình VietGap cho đến công đoạn bao gói các sản phẩm bằng các loại túi thiếc, nilon chống ẩm, giúp bảo đảm được chất lượng trà không bị mất mùi hương và để được lâu. Tin chắc rằng, với sự đồng hành của Hợp tác xã Hương Vân Trà, dự án của Irisers sẽ giành được những kết quả đáng tự hào tại cuộc thi lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.