Irisers tự hào góp mặt tại The 9th International Start-up Student Conference Busan 2023

The 9th International Start-up Student Conference là một sự kiện quan trọng nhằm tôn vinh những ý tưởng đổi mới và kết nối các nhà khởi nghiệp trẻ được tổ chức tại Trường Đại học Tongmyong (Busan, Hàn Quốc). Hội nghị đã thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên đến từ 8 quốc gia trên thế giới như Đức, Việt Nam, Nhật, Hàn Quốc, Philippines, Thái Lan…

Trong sự kiện lần này, 2 Irisers là Ngô Khánh Nhật Dương và Nguyễn Ngọc Anh – học sinh lớp 11A2 đã vinh dự được tham gia cùng các anh chị sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh – Đại học Thái Nguyên do PGS.TS Nguyễn Thị Gấm dẫn đoàn.

Tại The 9th International Start-up Student Conference, Nhật Dương và Ngọc Anh được phân vào nhóm cùng các anh chị sinh viên từ 4 quốc gia khác nhau gồm 10 thành viên cùng thực hiện dự án về một trong 4 lĩnh vực: Môi trường, kinh tế, khoa học, công nghệ thông tin. Lần này, các con cùng nhóm của mình đã lên kế hoạch cho dự án “Sản xuất ống hút có lọc”.

Với phần thể hiện tốt, dự án có tính ứng dụng cao, các con cùng nhóm đã giành được giải thưởng “Entrepreneurship Award”. Đây là một phần thưởng khích lệ và ghi nhận tinh thần học tập chủ động, sáng tạo của các con.

Ngoài ra trong khuôn khổ chương trình, hai bạn cũng có cơ hội được tham quan thực tế các doanh nghiệp, vườn ươm và các trung tâm khởi nghiệp thuộc thành phố Busan.

Xin được chúc mừng Nhật Dương và Ngọc Anh đã có phần thể hiện xuất sắc tại hội nghị lần này. Hy vọng rằng, trong tương lai hai bạn sẽ tiếp tục cố gắng, chăm chỉ hơn nữa để có thể ngày càng tự tin khẳng định năng lực của bản thân, trở thành những tâm gương sáng để Irisers cùng học tập, noi theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.