Irisers tiểu học trải nghiệm nét đẹp văn hoá truyền thống Việt Nam qua cuộc thi “Nét bút mừng Xuân”

“Nét bút mừng Xuân” là cuộc thi viết chữ thư pháp dành cho học sinh cấp Tiểu học lần đầu tiên được tổ chức tại trường Iris. Tuy là lần đầu tiên được làm quen với nét đẹp văn hoá truyền thống – viết chữ thư pháp bằng bút lông, nghiên mực, nhưng các thí sinh đều mang đến nhiều bất ngờ bởi chất lượng tác phẩm với những nét bút rất có tiềm năng.

Chủ đề của hội thi năm nay là “Nét bút mừng Xuân”. Các thí sinh được tự do lựa chọn loại chữ trình bày, kết hợp kỹ năng sáng tạo cá nhân để tạo nên tác phẩm đẹp và ý nghĩa, phù hợp với chủ đề nhất. Trải qua các buổi hướng dẫn viết tại trường, lớp và hơn 1 tuần tự luyện tập tại nhà, các con đã mang đến tác phẩm cho thấy sự tiến bộ vượt bậc chỉ trong thời gian ngắn, thể hiện những thông điệp ý nghĩa: “An khang thịnh vượng”, “Vạn sự như ý”, … Đây quả thực là những món quà tuyệt vời dành tặng ba mẹ, thầy cô và nhà trường khi Xuân Giáp Thìn đang chuẩn bị gõ cửa.

Kết thúc phần thi, Ban Giám khảo đã lựa chọn trao giải cho các tác phẩm ấn tượng nhất gồm:

🥇 Nguyễn Đại Quang Minh – Lớp 1A4 – Giải Nhất khối 1

🥈 Nguyễn Phú Hiếu – Lớp 1A1 – Giải Nhì khối 1

🥉 Lại Đức Dũng – Lớp 1A2 – Giải Ba khối 1

🥇 Nguyễn Như Anh – Lớp 2A1 – Giải Nhất khối 2

🥈 Lê Quang Minh – Lớp 2A3 – Giải Nhì khối 2

🥉 Đỗ Quốc Đạt – Lớp 2A2 – Giải Ba khối 2

🥇 Vũ Bảo An – Lớp 3A1 – Giải Nhất khối 3

🥈 Bùi Trí Dũng – Lớp 3A2 – Giải Nhì khối 3

🥉 Vương Đắc Công – Lớp 3A4 – Giải Ba khối 3

🥇 Vũ Trọng Hiếu – Lớp 4A2 – Giải Nhất khối 4

🥈 Phạm Quỳnh Hương – Lớp 4A1 – Giải Nhì khối 4

🥉 Phạm Tuấn Tú – Lớp 4A4 – Giải Ba khối 4

🥇 Đoàn Bảo Yến – Lớp 5A1 – Giải Nhất khối 5

🥈 Nguyễn Hoàng Bảo Linh – Lớp 5A2 – Giải Nhì khối 5

🥉Nguyễn Vinh Hạnh – Lớp 5A1 – Giải Ba khối 5

Chúc mừng các con và chúc các con sẽ luôn trân trọng giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc và quê hương, đất nước.