Irisers nhí thể hiện sự khéo léo tại Cuộc thi Làm tranh sỏi và khánh treo cửa ngày Tết

Với mong muốn khơi gợi tình yêu của Irisers nhí với văn hóa Tết cổ truyền, tạo cơ hội cho Irisers được thể hiện tài năng hội hoạ và sự khéo léo của mình, Trường Mầm non Iris tổ chức Cuộc thi Làm tranh sỏi và Khánh treo cửa ngày Tết tại Hội chợ Tết Sắc Xuân Iris 2024.

Trong cuộc thi lần này, Irisers đã đã mang đến những tác phẩm vô cùng ấn tượng và ý nghĩa. Xin chúc mừng các lớp giành giải thưởng cao của cuộc thi:

Giải Nhất: Lớp Moon 1

Giải Nhì: Rainbow 1

Giải Ba: Lớp Sunny 2

Giải Khuyến khích: Lớp Moon 2, lớp Rainbow 2, lớp Sunny 1

Tuyệt vời hơn nữa khi bức tranh sỏi “Hoa mùa xuân” của lớp Rainbow 1 đã tham gia phiên đấu giá thiện nguyện Tết sẻ chia với mong muốn tiếp thêm niềm tin, động lực cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường và được đấu giá thành công với mức giá lên tới 5.000.000 đồng.