Hội chợ Tết Sắc Xuân Iris 2024: Tết sẻ chia – Xuân hạnh phúc

Trong không khí vui tươi của những ngày giáp Tết Nguyên Đán, Irisers đã xúng xính áo dài tham gia các hoạt động thú vị tại Hội chợ Tết Sắc Xuân Iris 2024 với chủ đề “Tết sẻ chia – Xuân hạnh phúc”.

Hơn 20 gian hàng với đa dạng sản phẩm kinh doanh, các trò chơi dân gian, các tiết mục văn nghệ hấp dẫn… đã mang đến cho các Irisers và gia đình những trải nghiệm khó quên tại Hội chợ hôm nay.

Không chỉ mang ý nghĩa về việc gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống, Hội chợ Tết Sắc Xuân Iris còn góp phần lan tỏa giá trị nhân ái thông qua các hoạt động bán hàng gây quỹ thiện nguyện. Theo đó, 60% số lãi của các gian hàng tại Hội chợ Tết sẽ được các lớp trích vào quỹ thiện nguyện Tết sẻ chia nhằm san sẻ tình yêu thương với các bạn học sinh có cảnh khó khăn, giúp các bạn cùng gia đình đón Tết Nguyên đán ấm áp và hơn hết là giúp các bạn tiếp tục được đến trường và nuôi dưỡng đam mê học tập như bao bạn bè đồng trang lứa.

Bên cạnh đó, Irisers cũng đã được tham gia các Cuộc thi rất hấp dẫn như: Làm tranh sỏi và khánh treo cửa ngày Tết, Viết chữ thư pháp Nét bút mừng Xuân, Duyên dáng áo dài Tết và chương trình đấu giá gây quỹ thiện nguyện Tết sẻ chia.

Tất cả đã tạo nên một Hội chợ Sắc Xuân Iris mùa thứ 2 thành công ngoài mong đợi. Hy vọng rằng, những trải nghiệm tuyệt vời tại Hội chợ Tết sẽ trở thành những kỷ niệm đẹp trong ký ức của thầy cô, ba mẹ và tất cả các con học sinh thân yêu.

Mời ba mẹ và Irisers cùng theo dõi lại những hình ảnh đẹp tại Hội chợ Tết Sắc Xuân Iris!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.