Irisers tham gia khởi động chương trình phát triển nhân tài công nghệ Samsung Innovation Campus

Ngày 05/10/2023, Samsung Việt Nam chính thức khởi động Chương trình Phát triển Nhân tài Công nghệ – Samsung Innovation Campus 2023 – 2024 nhằm phát triển năng lực công nghệ cao cho thế hệ trẻ Việt Nam là những người sẽ dẫn dắt sự thành công của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 tại Việt Nam trong tương lai.

Chương trình sẽ cung cấp các khóa học phát triển năng lực công nghệ dành cho thanh thiếu niên từ 14 – 24 tuổi.

Năm nay, Iris School chính thức tham gia dự án với mong muốn đưa thông điệp của Nhà trường “nuôi dưỡng đam mê học tập” chuyển hóa thành hành động cho các Irisers, định hướng và xác lập mục tiêu nghề nghiệp tương lai.

Hy vọng rằng, với các khóa học về vạn vật kết nối (Internet of Things – IoT), trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence – AI), dữ liệu lớn (Big Data) và một khóa học kỹ năng lập trình cơ bản (Coding & Programming) do Tổ hợp Samsung tổ chức, Irisers sẽ tiếp cận toàn diện với các kiến thức về công nghệ thông tin cũng như những kiến thức, kỹ năng mềm cần thiết và vận dụng tốt những kiến thức này vào quá trình học tập, nghiên cứu.