Irisers THPT tìm hiểu về cách phòng chống bệnh lao

Trong khuôn khổ chương trình “Sinh viên thế hệ mới” do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, đội thi của các bạn sinh viên Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên đã thực hiện dự án “Blue Lighthouse – Truyền thông phòng chống bệnh lao cho học sinh THPT tỉnh Thái Nguyên” tại Iris School.

Tham gia chương trình, Irisers đã được lắng nghe chia sẻ từ các anh chị sinh viên Trường Đại học Y Dược về thực trạng, biểu hiện cũng như cách phòng chống bệnh lao để đảm bảo sức khỏe cho bản thân cũng như gia đình.

Trong chương trình lần này, Irisers không chỉ được tiếp nhận những kiến thức bổ ích bệnh lao mà còn được tìm hiểu về cách thức vận hành, tổ chức các chương trình truyền hình và học hỏi thêm rất nhiều kỹ năng bổ ích trong việc thực hiện các dự án lớn. Đồng thời, các anh chị sinh viên cũng truyền cho Irisers niềm tin, động lực học tập để có thể tự tin tham gia các chương trình, cuộc thi quy mô lớn như vậy trong tương lai.