Irisers sẵn sàng tham gia Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Thái Nguyên 2023

Chiều 06/10/2023, Ban Giám hiệu Trường Iris cùng các thầy giáo, cô giáo và ba mẹ đã có buổi gặp mặt, động viên Irisers sẽ tham gia thi đấu môn bơi và bóng rổ tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm 2023.

Ban Giám hiệu động viên các vận động viên tham gia đội tuyển Bóng rổ TP. Thái Nguyên

Theo đó, đội tuyển bơi Trường Iris có 4 Irisers xuất sắc giành giải Nhất các nội dung tại Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố và được lựa chọn tham gia thi đấu cấp tỉnh. Đồng thời, đội tuyển bóng rổ nam, nữ thành phố Thái Nguyên với các thành viên chủ chốt là Iriser cũng sẽ chính thức ra quân vào ngày mai (8/10/2023).

Ban Giám hiệu gặp gỡ phụ huynh và học sinh tham gia môn Bơi Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Thái Nguyên

Trong thời gian vừa qua, Irisers đã tập luyện chăm chỉ, nỗ lực và quyết tâm giành thành tích cao nhất tại mùa giải lần này.

Chúng mình cùng chúc Irisers sẽ giành được thành tích cao tại Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Thái Nguyên 2023 nhé!