Chuyến trải nghiệm thú vị tại Đại học Anh Quốc (BUV) của Irisers THPT

Ngày 06/10/2023, Irisers cấp THPT đã có chuyến trải nghiệm thú vị tới trường Đại học Anh Quốc Việt Nam – British University Vietnam (BUV) đặt tại khu đô thị xanh Ecopark. Tại đây, cơ sở vật chất và cảnh quan vô cùng khang trang, hiện đại và sạch sẽ đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của Irisers, sự nhiệt tình của các thầy cô giáo cũng tạo cho Irisers sự hào hứng, vui vẻ trong suốt buổi trải nghiệm.

Sau bữa trưa tự chọn tại căng tin trường cùng các anh chị sinh viên, Irisers đã được tham quan cơ sở vật chất, khuôn viên trường học và các phòng chức năng… của Đại học Anh Quốc.

Bên cạnh đó, Irisers cũng được nghe đại diện nhà trường chia sẻ về các chuyên ngành đào tạo, chính sách tuyển sinh cũng như các chương trình học bổng hấp dẫn dành cho các bạn học sinh xuất sắc.

Đặc biệt hơn nữa, tất cả Irisers đã được tham gia một tiết học trải nghiệm chuyên ngành Marketing do các giảng viên quốc tế giảng dạy. Sự nhiệt tình của các giảng viên quốc tế đã truyền cảm hứng cho các Irisers được thỏa sức sáng tạo và hoàn thành các thử thách học tập một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông qua hoạt động trải nghiệm, Irisers đã hiểu rõ về các ngành nghề được đào tạo ở BUV để có định hướng học tập trước mắt và lựa chọn ngành nghề, lựa chọn trường học sau khi tốt nghiệp THPT cho bản thân. Đồng thời, Irisers cấp THPT cũng đã hiểu thêm những yêu cầu cụ thể về khả năng học tập, khả năng sử dụng tiếng Anh, các điều kiện khác cần có để dự tuyển và đạt được mức học bổng cao của BUV, từ đó có kế hoạch trong học tập nói chung và học Tiếng Anh nói riêng, rèn luyện các kĩ năng mềm cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.