Irisers sẵn sàng bước vào Cuộc thi KHKT cấp Quốc gia năm học 2022 – 2023

Chỉ còn hơn 20 ngày nữa Cuộc thi Khoa học kỹ thuật Quốc gia năm học 2022 – 2023 sẽ chính thức được diễn ra tại Quảng Ninh. Năm nay, Trường Iris vinh dự có 1 dự án đại diện tỉnh Thái Nguyên tham gia cuộc thi sau khi giành Giải Nhất Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp thành phố và cấp tỉnh. Đó là dự án “Mô phỏng di tích Lịch sử Quốc gia Thanh niên xung phong Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái dựa trên kỹ thuật xử lý các hiệu ứng của công nghệ thực tế ảo tăng cường” của hai bạn Trần Phương Thảo và Nguyễn Đức Dương – học sinh lớp 9A1.

Đến thời điểm hiện tại, hai bạn đã gần như hoàn tất các công tác chuẩn bị cho cuộc thi Khoa học kỹ thuật lớn nhất trong năm dành cho học sinh trên toàn quốc.

Hy vọng rằng, với bản lĩnh và sự tự tin của mình hai bạn sẽ giành được thành tích cao tại cuộc thi.

Mời ba mẹ và Irisers cùng theo dõi hành trình đến với Cuộc thi KHKT Quốc gia năm học 2022 – 2023 của Phương Thảo và Đức Dương nhé!