Thầy cô, ba mẹ động viên Irisers trước Giải Vô địch toàn quốc Vietnam VEX IQ 2023

Chiều 24/02/2023, Ban Giám hiệu Trường Iris cùng các thầy giáo, cô giáo và ba mẹ đã có buổi gặp mặt, động viên các bạn học sinh tham gia Giải đấu Robotics lớn nhất Việt Nam – Vietnam VEX IQ National Championship 2023.

Tại đây, Irisers đã nhận được những góp ý và những lời động viên từ thầy cô và ba mẹ để có thể chuẩn bị tốt nhất cho Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 25 – 26/02/2023 tới đây tại Trường Đại học Bách Khoa (Hà Nội). Trong Giải đấu lần này, Trường Iris có 4 đội thi tham dự: C1 – IRIS – X Factor, C1 – IRIS – IDS, C2 – IRIS – No Fear, C2 – IRIS – Milky Way.

Hy vọng rằng, với sự quyết tâm, tinh thần ham học hỏi cùng sự tập luyện chăm chỉ trong suốt thời gian vừa qua, team Iris School sẽ giành giải cao trong Giải đấu VEX IQ Robotics toàn quốc. Chúng mình cùng chúc Irisers sẽ giành được thành tích cao tại Giải đấu nhé!