Ước mơ nào cho em?

Thiếu tình yêu thương của cha từ nhỏ, mẹ lại bị bệnh thần kinh nên cuộc sống của em Lương Quyết Thanh – Tổ dân phố 10 (TT Quân Chu, huyện Đại Từ) và 3 chị em Nguyễn Thị Hương, Nguyễn Thị Ngọc, Nguyễn Trung Đức – Tổ dân phố Tân Tiến (TT Quân Chu, huyện Đại Từ) luôn là những ngày tháng chạy ăn từng bữa, thiếu thốn đủ bề. Cũng vì thế mà việc học hành của các em có nguy cơ bị dang dở…

Với mong muốn tiếp thêm niềm tin, thêm động lực cho Thanh, cũng như ba chị em Hương, Ngọc và Đức được tiếp tục được đến trường, được học tập giống như bao bạn bè cùng trang lứa, Trường Iris xây dựng và tổ chức Chương trình đấu giá tranh “Sắc màu vùng cao” do chính thầy cô cùng các em học sinh vẽ nhằm gây quỹ thiện nguyện “Tết sẻ chia” cùng các hoạt động gây quỹ khác trong khuôn khổ Hội chợ Tết Sắc Xuân Iris vào ngày 31/01/2024.

Hy vọng rằng, với sự chung tay của tất cả quý vị trong chương trình Hội chợ Tết Sắc Xuân Iris 2024 cũng như phiên đấu giá thiện nguyện “Tết sẻ chia”, niềm vui ấy sẽ được lan tỏa tới những mảnh đời bất hạnh, giúp các em và gia đình được đón một năm mới ấm áp, đủ đầy và hơn hết là thắp sáng ước mơ được đến trường, giúp các em có một tương lai tốt đẹp hơn.