Irisers lan toả tấm lòng nhân ái, vẽ tranh gây quỹ thiện nguyện

116 triệu đồng là tổng số tiền mà thầy và trò Trường Iris thu được sau chương trình Đấu giá tranh gây Quỹ thiện nguyện Tết sẻ chia nhằm san sẻ tình yêu thương với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các bạn cùng gia đình đón Tết Nguyên đán ấm áp và hơn hết là giúp các bạn tiếp tục được đến trường và nuôi dưỡng đam mê học tập như bao bạn bè đồng trang lứa.

Thiếu thốn tình yêu thương của cha từ nhỏ, mẹ lại bị bệnh thần kinh nên cuộc sống của em Lương Quyết Thanh – Tổ dân phố 10 (TT Quân Chu, huyện Đại Từ) và 3 chị em Nguyễn Thị Hương, Nguyễn Thị Ngọc, Nguyễn Trung Đức – Tổ dân phố Tân Tiến (TT Quân Chu, huyện Đại Từ) luôn là những ngày tháng chạy ăn từng bữa, thiếu thốn đủ bề. Cũng vì thế mà việc học hành của các em có nguy cơ bị dang dở…

Với mong muốn tiếp thêm niềm tin, động lực cho Thanh, cũng như ba chị em Hương, Ngọc và Đức được tiếp tục đến trường, Trường Iris xây dựng và đã tổ chức thành công Chương trình đấu giá tranh gây quỹ thiện nguyện “Tết sẻ chia” với chủ đề “Sắc màu vùng cao” cùng nhiều hoạt động bán hàng gây quỹ khác trong khuôn khổ Hội chợ Tết Sắc Xuân Iris vào ngày 31/01/2024.

Những sản phẩm đấu giá là các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi chính các con học sinh Trường Mầm non Iris, Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris. Trong suốt hơn 1 tháng vừa qua, sau mỗi giờ học trên lớp các con đều dành thời gian để lên ý tưởng, chăm chút cho từng nét vẽ để cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất trưng bày trong triển lãm và đấu giá gây quỹ.

Buổi đấu giá diễn ra rất sôi nổi với những màn trả giá ấn tượng và gay cấn của các bậc cha mẹ học sinh cũng như các vị đại biểu khách quý, đối tác của nhà trường. Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động đấu giá tranh và các sản phẩm khác của học sinh sẽ được quy thành quà tặng, học bổng học tập cho 4 bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị xã Quân Chu, huyện Đại Từ cũng như các chương trình thiện nguyện sắp tới của nhà trường.

Nhà trường trân trọng ghi nhận và tri ân sự quan tâm, đóng góp quý báu của Quý Phụ huynh, Quý vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo và các con học sinh thân yêu trong sự kiện đặc biệt ý nghĩa này.

Tin chắc rằng, với sự chung tay của tất cả mọi người trong chương trình Hội chợ Tết Sắc Xuân Iris 2024 cũng như phiên đấu giá thiện nguyện “Tết sẻ chia” sẽ thắp sáng ước mơ được đến trường, giúp các em học sinh đặc biệt khó khăn có một tương lai tốt đẹp hơn. Qua đó bồi dưỡng tấm lòng tương thân tương ái, tình yêu thương cho các em học sinh, lan toả những giá trị nhân ái đến với cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.