Duyên dáng áo dài Tết: Lan toả nét đẹp tà áo dài truyền thống

Với mong muốn khơi gợi tình yêu của Irisers với văn hóa truyền thống, tôn vinh nét đẹp, ý nghĩa của áo dài trong văn hoá của Việt Nam đồng thời tạo cơ hội cho Irisers được thể hiện tài năng hội hoạ, khả năng trình diễn sân khấu, hoà chung không khí vui tươi của Hội chợ Tết Sắc Xuân Iris – 2024, Trường Iris tổ chức Cuộc thi Duyên dáng áo dài Tết dành cho các bạn học sinh cấp THCS và THPT.

Cuộc thi có sự tham gia của tất cả lớp cấp THCS và THPT với các cặp áo dài vô cùng ấn tượng do chính các lớp lên ý tưởng thiết kế và thực hiện. Trên sân khấu của Iris School, 17 cặp thí sinh đại diện cho 17 lớp tham gia trình diễn đã có phần thể hiện vô cùng ấn tượng, toả sáng và toát lên vẻ đẹp thanh nhã của tà áo dài truyền thống.

Dù không phải là các nhà thiết kế cũng như những người mẫu chuyên nghiệp nhưng mỗi cặp áo dài lại có một vẻ đẹp và dấu ấn riêng, tạo nên một bộ sưu tập “Sắc Xuân Iris” không thể tuyệt vời hơn.

Xin chúc mừng các lớp và các cặp thí sinh xuất sắc nhất tại Cuộc thi Duyên dáng áo dài Tết 2024:

Giải Nhất: Lớp 11A1 với cặp thí sinh Nguyễn Bảo Anh và Phan Thị Thuý Nga.

Giải Nhì: Lớp 7A4 với cặp thí sinh Dương Minh Châu và Nguyễn Quang Minh

Giải Ba: Lớp 8A1 với cặp thí sinh Nguyễn Tuệ Lâm và Ngô Dương Gia Bảo.

Giải Khuyến khích: Lớp 7A1 với cặp thí sinh Phan Thanh Tuấn Hùng và Đào Thu Trang; Lớp 8A2 với cặp thí sinh Nguyễn Minh Quân và Lê Nguyễn Quỳnh Anh.

Tuyệt vời hơn nữa khi cặp áo dài của lớp 11A1 đã được tham gia phiên đấu giá thiện nguyện Tết sẻ chia với mong muốn tiếp thêm niềm tin, động lực cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường và được đấu giá thành công với mức giá lên tới 4.000.000 đồng.

Một lần nữa xin được chúc mừng tất cả các lớp cũng như các thí sinh và cảm ơn sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả các thầy cô giáo, ba mẹ và Irisers tại cuộc thi Duyên dáng áo dài Tết. Chúng mình cũng theo dõi lại những hình ảnh xinh đẹp trong chương trình hôm qua nhé!