Irisers giành giải Vàng tại Vòng Quốc gia Kỳ thi Olympic Tiếng Anh quốc tế Hippo 2023

Trong những ngày cuối năm học 2022 – 2023, Iris School liên tục đón nhận tin vui là thành tích tuyệt vời của Irisers tại các Kỳ thi trong nước và quốc tế. Tại Vòng quốc gia Kỳ thi Olympic tiếng Anh quốc tế 2023, Irisers đã đạt được những thành tích đáng nể.

Theo đó, 02 Iriser Vũ Trọng Hiếu – lớp 3A2 và Vũ Bảo Ngân – lớp 6A1 xuất sắc giành được Giải Vàng của kỳ thi cùng tấm vé tham gia Vòng Bán kết quốc tế. Cùng với đó, 97 học sinh khác cũng rất xuất sắc khi giành được Giải Bạc, Giải Đồng và Giải Khuyến khích của Kỳ thi.

Kết quả này không nằm ngoài mong đợi bởi các bạn học sinh đạt giải tại Kỳ thi năm nay đều là những học sinh xuất sắc, từng gặt hái được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi lớn. Các con luôn nỗ lực, cố gắng mỗi ngày để có thể đạt được những thành tích tốt nhất trong khả năng của mình.

Iris School xin được chúc mừng thành tích của Irisers! Chúc cho Trọng Hiếu và Bảo Ngân sẽ giành được kết quả tốt nhất trong Vòng bán kết quốc tế Kỳ thi Olympic tiếng Anh quốc tế 2023 sẽ diễn ra trong thời gian tới!