“Du hành sao hoả” cùng Iris School hè 2023 nhé!

Iris School đang vô cùng háo hức và mong chờ đến ngày được chào đón các bạn học sinh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tham gia trại hè bán trú STEM “Mission to Mars” hot nhất vào tháng 7 tới đây.

Nhằm giúp các em học sinh có những trải nghiệm tuyệt vời trong những ngày hè, Trường Iris đã phối hợp với Sworld Việt Nam – doanh nghiệp giáo dục hoạt động chuyên nghiệp trong hai lĩnh vực văn hóa và giáo dục, xây dựng và tổ chức Trại hè bán trú “Mission to Mars” với nhiều hoạt động vô cùng bổ ích và lý thú.

Tham gia Trại hè “Mission to Mars”, các bạn học sinh sẽ đóng vai trò là những nhà du hành vũ trụ của NASA đến với sao Hỏa – hành tinh Đỏ để tìm kiếm sự sống của con người tại đây.

Trại hè sẽ bao gồm 02 đợt trong tháng 7, mỗi đợt kéo dài trong 02 tuần (10 buổi), chia theo cấp độ và độ tuổi. Kết thúc mỗi đợt sẽ có 01 buổi dã ngoại ngoài tỉnh.

Đối tượng: Học sinh từ 6 – 15 tuổi

Ngôn ngữ sử dụng: 50% tiếng Anh (giáo viên nước ngoài và trợ giảng) và 50% tiếng Việt.

Thời gian diễn ra: Từ 03 – 28/7/2023

Ưu đãi đặc biệt: Giảm 10% khi đăng ký và hoàn thành học phí chậm nhất vào ngày 27/4/2023.

Đăng ký ngay: https://forms.gle/y7CAHAvb4uUgMgcM7

Đến “Mission to Mars” con sẽ được làm gì?

Di chuyển lên Sao Hỏa và bắt đầu duy trì sự sống khắc nghiệt tại đây với Block 1 Space Science

Bắt đầu thích nghi với làm trang phục, xây dựng thành phố với Block 2 STEM Arts

Lập trình, điều khiển robot để xây dựng và phát triển cuộc sống của con người trên hành tinh Đỏ cũng như khám phá những điều mới lạ với Block 3 Coding & Robotics

Thiết lập quốc gia trên sao Hỏa phát triển đầy đủ về kinh tế, môi trường, xã hội, giáo dục… với Block 4 STEM English